VINA BRAND
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Truyện Cười 18: Tìm Long Lon Rung

Truyện cười 18+ hay nhất Việt Nam, những câu truyện cười hài hước không đỡ được

Câu truyện cười 18+ Long Lon Rung là câu truyện cười hay và siêu thú vị, bài toán khó của sếp với nhân viên và những hiểu lầm khi viết tiếng việt không dấu. Câu truyện cười 18 dành cho người lớn này hy vọng sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn vui vẻ ! Mời bạn theo dõi câu truyện cười thú vị này !

truyện cười 18+ cực ngắn cực hay

Giám đốc một tập đoàn 100% vốn nước ngoài chuyên sản xuất bàn chải xuất khẩu nhận được đơn hàng 5 ngàn chiếc bàn chải làm bằng lông lợn rừng. Sếp bèn gửi email cho các công ty con yêu cầu phải thu mua gấp 1 tạ lông lợn rừng trong vòng 1 tháng. Mà trong email sếp viết “lông lợn rừng” toàn tiếng Việt không dấu.
Phải nói là sau khi nhận được thư sếp, mặc dù thấy yêu cầu rất oái oăm nhưng anh em bên dưới vẫn phải cuống cuồng đi chạy nguyên vật liệu, riêng lông thôi thì đã khó đằng này còn phải… rụng nữa thì quả là hiếm, mà sếp lại yêu cầu đến tận 1 tạ thì đúng là nan giải. Cái khó ló cái khôn, cuối cùng các công ty con đã nghĩ ra một cách rất thông minh đó là xây dựng các nhà tắm nữ liên hoàn miễn phí cạnh các khu nông, lâm, công trường, bên dưới có hệ thống lưới lọc để giữ lại…
Tuy nhiên sáng kiến này hiện vẫn chưa đáp ứng được 1/20.000 số lượng sếp đề ra, rất nhiều người đang lo lắng sợ sếp sa thải.

Bạn vừa đọc xong truyện cười 18 Long Lon Rung, những câu truyện cười cực ngắn, cực hay khác mời bạn ghé thăm http://doctruyencuoi24h.com/