VINA BRAND
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tiết lộ 5 ý tưởng cho ghế sofa phòng khách nhỏ xinh

Muốn mua một chiếc ghế sofa phòng khách nhỏ xinh không dễ. Nhiều nhà thiết kế nội thất nghĩ rằng nếu bạn muốn chọn một bộ ghế sofa đẹp cho không gian này, bạn phải sử dụng bộ não và đôi mắt của mình để có ra một không gian phòng khách đẹp.

Chúng ta hãy xem 5 ý tưởng để chọn một chiếc ghế sofa phòng khách nhỏ dưới đây để có một căn phòng thoáng mát và gọn gàng.

Đo lại kích thước tiêu chuẩn của phòng khách

Trước khi mua ghế sofa, bạn cần đo cẩn thận kích thước của phòng khách. Sẽ không thừa nếu bạn cẩn thận đo kích thước phòng khách trước khi mua ghế sofa. Điều này giúp chủ nhà tránh được "thiếu không gian thừa trong ghế sofa" hoặc ngược lại.

Chọn bàn ghế sofa nhỏ gọn

Không chỉ khó coi mà việc đặt một chiếc ghế sofa quá khổ trong một phòng khách nhỏ sẽ khiến căn phòng trở nên cồng kềnh. Mua một chiếc ghế sofa nhỏ gọn với không gian hẹp sẽ giúp cân bằng ngôi nhà, giảm thiểu những điều cấm kị không cần thiết của phong thủy.

    Nếu phòng khách có diện tích 20m2, chủ nhân phải chọn ghế sofa góc hình chữ L. Đây là giải pháp tối ưu để mở rộng không gian phòng khách của bạn.

    Nếu phòng khách có diện tích dưới 20m2, thật khó để chọn một chiếc ghế sofa như thế này. Chủ nhà có thể chọn ghế sofa, ghế sofa chữ I hoặc bộ ghế sofa đơn giản với hình dáng đơn giản, nhỏ gọn. Đó là phương sách cuối cùng khi chọn một chiếc ghế sofa phòng khách nhỏ xinh.

    Khi chọn ghế sofa phòng khách nhỏ, gia chủ không nên chọn bộ ghế sofa cồng kềnh. Loại bỏ tay vịn cồng kềnh, tường dày hơn chiếm không gian.

Chọn một phòng khách nhỏ xinh Ghế sofa phải có chân

Nếu bạn muốn không gian sống mềm mại, thoải mái và không ràng buộc, chủ nhà nên chọn một chiếc ghế sofa tiếp xúc với sàn nhà. Một chiếc ghế sofa có chân sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng và thanh lịch.

Chọn một chiếc ghế sofa màu sắc rực rỡ

Nếu bạn không có diện tích lớn, bạn nên chọn ghế sofa có màu sáng. Hiệu ứng hình ảnh đặc biệt mang đến cho mọi người cảm giác thoải mái.

Không chọn ghế sofa cho không gian hẹp với màu tối, sâu và ấm với màu đỏ, nâu, đen ... Những màu này sẽ khiến không gian căn phòng trở nên ngột ngạt hơn.

Một trong những lựa chọn mà nhiều nhà thiết kế nội thất khuyên bạn khi có không gian sống nhỏ là chọn màu sáng. Một số màu ánh sáng cơ bản cho ghế sofa giúp mở rộng phòng khách: màu trắng, màu pastel, màu trung tính ...

Sofa phòng khách đa năng

Ghế sofa nhỏ trong phòng khách phải đa chức năng để lưu trữ nhiều đồ đạc. Những chiếc ghế sofa này có thể được chuyển đổi thành giường, ghế ... Căn phòng sẽ trở nên sang trọng, gọn gàng và rất thoải mái.

Mỗi bộ ghế sofa khi chọn phòng khách phải đảm bảo bốn yếu tố:

    Thiết kế nhỏ gọn.

    Tông màu sáng.

    Sofa có chữ I hoặc chữ L.

    Ghế sofa phải có chân.

Nếu bạn muốn mua một chiếc ghế sofa phòng khách nhỏ xinh, chủ nhân có thể liên hệ với Dũng Thịnh. Đây là một đơn vị cung cấp đồ nội thất chất lượng cao, thiết kế đa dạng, kích thước hợp lý cho từng không gian trong nước.