Sơn gỗ Oseven ra mắt sản phẩm mới Thinner Oseven

Theo khảo sát thực tế của chúng tôi, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm dung môi dành cho sơn với nhiều nhãn hiệu rất khác nhau. Tuy nhiên, rất ít trong số những sản phẩm đó có được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên chất lượng không được đảm bảo, tiềm ẩn nhiều thành phần độc hại là điều rất dễ cảm nhận được khi sử dụng.

Những độc tố trong dung môi trôi nổi sẽ làm suy giảm chức năng hô hấp. Lâu dần các độc tố đó phát tán, biến chứng gây nguy hiểm tính mạng người sử dụng.

 

Hiểu được những lo lắng trên, đồng thời muốn hướng người tiêu dùng sử dụng sản phẩm có chất lượng, có uy tín, có xuất xứ và được kiểm nghiệm chất lượng. Chúng tôi, Công ty Cổ phần Oseven với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sơn, đã nghiên cứu và tạo ra loại dung môi dành cho sơn nhãn hiệu  Thinner Oseven. Đây là sản phẩm dung môi có nhiều tính năng ưu việt so với sản phẩm cùng loại trên thị trường:

Dung môi Oseven hòa tan 100% các thành phần có trong sơn, phân tán chất màu và chất độn  một cách đồng đều,  làm cho các chất trong sơn kết dính lại với nhau. Khi hỗn hợp dung môi - sơn được phủ lên bề mặt công trình, dung môi sẽ tạo màng giúp cho lớp sơn thêm bóng bẩy và với sự co giãn của lớp màng này, màu sắc bề mặt sẽ được bảo vệ, chống lại các tác nhân môi trường như mưa, nắng, gió, và sự thâm nhập, ăn mòn của muối biển…

Không những thế, Thinner Oseven  khi kết hợp với sơn sẽ hạn chế sự bong tróc lớp sơn khi bị va đập. Với độ bám dính cao, thích nghi khi nhiệt độ và độ ẩm thay đổi bất thường, chung tôi cam kết sản phẩm của quý khách hàng có độ bền màu từ 15-20 năm. Đặc biệt, bằng công nghệ tiên tiến và dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn châu Âu, chúng tôi đã loại bỏ các độc tố gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người trong quá trình sản xuất, đảm bảo cho người sử dụng có một môi trường an toàn và trong lành. Đa dạng hóa nhu cầu sử dụng, Thinner Oseven có nhiều ứng dụng phong phú: sử dụng cho sơn gỗ, sơn ngoài trời, kể cả sơn ô tô… và được đóng gói với nhiều quy cách: 2 lít, 4 lít, 30 lít, 200 lít.

Sử dụng Thinner Oseven, không những khách hàng có được chất lượng bề mặt sơn đẹp, tăng giá trị thẩm mỹ cho công trình, mà còn bảo vệ sức khỏe chính bạn và gia đình bạn. Chất lượng sản phẩm luôn đồng hành cũng chất lượng sức khỏe, cuộc sống. Chọn lựa sản phẩm của chúng tôi, chọn một sản phẩm, được hai chất lượng mong muốn: chất lượng sản phẩm và chất lượng cuộc sống.

Để một công trình trở nên hoàn hảo bền đẹp theo thời gian, người tiêu dùng cũng nên sử dụng đúng cách, kết hợp đồng bộ: Sơn gỗ Oseven kết hợp Thinner Oseven. Như một lời cam kết về chất lượng, Oseven đưa ra chế độ bảo hành 10 năm cho đồng bộ sản phẩm: Sơn gỗ Oseven kết hợp Thinner Oseven. Quý bạn đọc có thể tham khảo thêm những đặc tính ưu việt của Thiner Oseven tại website: www.oseven.vn.

Thy Huyền