VINA BRAND
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn Led bulb 9W PBCB965E27L Paragon

Đèn Led bulb 9W PBCB965E27L sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, sự hài lòng về một sản phẩm đèn led bulb được sản xuất bởi nhà sản xuất trong nước - Paragon.

Paragon là một trong những nhà sản xuất các thiết bị chiếu sáng đặc biệt quan tâm đến việc chọn lựa nguyên vật liệu chất lượng trong quá trình sản xuất. Không những thế, Paragon còn đầu tư trang thiết bị, dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại nhất. Và đèn Led bulb 9W PBCB965E27L Paragon được ra đời với nhiều tính năng ưu việt.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn có kích thước 108x60 mm, màu trắng, hình trụ tròn khá giống với hình dạng của những sản phẩm cùng chủng loại trước đây nhưng tinh tế hơn và phù hợp với mọi không gian, công trình. Vừa mang lại hiệu suất phát quang cao vừa mang lại khả năng trang trí tốt.

2. Đèn Led bulb 9W PBCB965E27L Paragon sử dụng đuôi đèn E27, đuôi đèn phổ biến và thông dụng hiện nay. Với độ quang thông của sản phẩm đạt 720lm, sản phẩm có khả năng chiếu sáng chất lượng tốt. Chỉ số hoàn màu cao hơn 80Ra, tạo ra nguồn sáng sắc nét hơn, trung thực.

3. Về cấu tạo, chóa đèn led Paragon được làm từ nhựa cao cấp nên tránh được những rủi ro đáng tiếc xảy ra do va chạm, bể, vỡ. Việc vận chuyển được thực hiện dễ dàng hơn bao giờ hết. Chip led hiện đại nhất hiện nay vừa có độ bền cao vừa có khả năng chiếu sáng đạt độ tin cậy cao.

4. Đèn Led bulb 9W PBCB965E27L Paragon bật/ tắt cực nhanh khoảng 0.3 giây. Mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Số lần bật/ tắt này không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

1. Đèn Led bulb 9W PBCB965E27L Paragon là trong những sản phẩm bán chạy hiện nay của Công ty chúng tôi bởi sản phẩm có tuổi thọ cao 25.000 giờ. Đảm bảo sản phẩm luôn hoạt động liên tục, ổn định.

2. Đèn không tạo ra các loại hóa chất độc hại, các loại tia có thể ảnh hưởng đến thị giác, đến sức khỏe của người tiêu dùng trong quá trình chiếu sáng. Đồng thời, sản phẩm còn thân thiện với môi trường do sản phẩm được làm từ những nguyên liệu sạch.

3. Thiết bị còn có khả năng tiết kiệm điện siêu hạng, khi sử dụng sản phẩm đồng nghĩa là bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ hàng tháng. Sản phẩm là giải pháp thay thế các loại bóng đèn huỳnh quang, đèn compact trước đây.

4. Việc lắp đặt và thay thế sản phẩm được thực hiện tương đối dễ dàng, thuận lợi do sản phẩm sử dụng đuôi đèn phổ biến trong hệ thống các thiết bị điện hiện nay.

5. Đèn Led bulb 9W PBCB965E27L Paragon có chế độ bảo hành 24 tháng. Với chế độ bảo hành này, Quý khách hàng yên tâm về dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Sản phẩm thích hợp để lắp đặt ở nhiều không gian sống từ nhà ở, chung cư đến những nơi công cộng. Những điều mà sản phẩm mang đến chắc chắn khiến cho các bạn thực sự vui lòng.


HOÀNG PHÁT LIGHTING