VINA BRAND
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Cách nấu bảo tử hầm tiêu xanh với nồi áp suất điện

Món bao tử hầm tiêu là một trong những nón rất nhiều đấng mày râu ưa thích trong những bữa cơn hay nhậu nhẹt. Tuy nhiên việc nấu nó lại mất khá nhiều thời gian, nhưng với nồi áp suất điện thì bạn hãy yên tâm về vấn đề này.

 
 
Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách nấu món bảo tử hầm tiêu xanh với nồi áp suất nhá.

Nguyên liệu:
 
Da day lon: mot cai 300 g; 
nam rom 100 g, hanh tay 2 cu, 
hanh la 3 cong; 
tieu xanh 9 nhanh, 
toi bam mot muong, 
muoi mot muong, 
tieu nua muong, 
duong mot muong, 
bot nem tu thit lon mot muong.

Cách làm:
 
Dạ dày lợn rửa sạch, lộn bên trong ra, khia kho trên chảo nóng để khử mùi chất nhầy trong bao tử. Xắt miếng vừa ăn, ướp với tỏi bằn và gia vị. Phi tổi, xào dạ dày, cho 6 nhánh tiêu vào nấu với dạ dày nhỏ lửa. khi chín cho hành tây cắt múi nấm rơm vào nấu 5 phút, nêm lại cho vừa ăn. Múc ra đĩa cho hành lá tiêu xanh trang trí. Dạ dày hầm tiêu xanh ăn với bún và rau mồng tơi.

Với noi ap suat dien supor dáp ứng nhu cầu ngày càng cao của từng gia đình và đảm bảo tất các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều trải qua trúa trình kiểm soat chất lượng tiêu chuẩn.MIL-STD-105D. Chúc chị em thành công và hạnh phúc với món ăn mới nhá