VINA BRAND
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Sửa xe máy Vespa LX

Đối với xe Vespa LX, bạn có thể đến các trung tâm chuyên bảo dưỡng xe máy chính hãng, hoặc khi xe có dấu hiệu hư hỏng, bạn phải đem xe đến cửa hàng sửa xe máy Vespa LX để được sửa chữa. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn.

Mỗi loại xe có những cách sửa riêng

Xe máy hiện là xe thông dụng nhất mà người dân Việt Nam dùng để đi lại, có đến hơn 80 phần trăm dân số hàng ngày vẫn đi làm, đi học bằng xe máy. Qua con số như vậy cũng có thể thấy được, xe máy chính là loại xe đang được dùng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay.

Sở dĩ xe máy được dùng nhiều như vậy là vì, xe máy thì dễ đi, nhỏ gọn, giá cả của xe máy ngoài thị trường cũng rất phù hợp, không quá đắt. Và với một lao động bình thường cũng hoàn toàn có thể mua được cho mình một chiếc xe máy để phục vụ cho việc đi lại hàng ngày.

sơn xe vespa

Xe được sản xuất theo phong cách kiểu dáng của châu âu rất sang trọng

Tuy là tiện dụng nhưng xe máy lại là loại xe rất dễ bị hư hỏng, bởi xe thì chạy ngoài đường, mà ở ngoài đường thì không ai biết có những vật cản gì, những nguy hiểm gì đang rình rập. Xe của bạn có thể bị hư hỏng là do khi đi vô tình va phải vật cản nào đó, hoặc bị tai nạn nhỏ khiến xe bị té ngã, hoặc cũng có thể do cán phải những vật nhọn ở trên đường đi, đó đều có thể là những lí do khiến xe bạn hỏng. Không chỉ vậy, xe máy thì cần được bảo dưỡng và những thời gian cố định, vậy nên nếu bạn quên không bảo dưỡng hoặc phát hiện xe có dấu hiệu hư hỏng rồi nhưng vẫn tiếp tục chạy, điều này sẽ làm cho xe bạn giảm tuổi thọ và dễ hư hơn rất nhiều.

Với xe máy LX nói riêng và tất cả các loại xe máy nói chung, để xe chạy được đảm bảo an toàn bạn phải hiểu về xe của mình, và nếu xe có dấu hiệu nào đó bị hư hỏng thì nên đem xe đến trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa để được sửa chữa lại.

Riêng đối với xe LX, bạn có thể đến các trung tâm chuyên bảo dưỡng xe máy chính hãng, hoặc khi xe có dấu hiệu hư hỏng, bạn phải đem xe đến cửa hàng sửa xe máy để sửa ngay.

Sau đây gợi ý cho bạn một số nơi sửa xe chuyên nghiệp ở khu vực HN:

1. Tiệm sửa xe của Thành ở Cao Bá Quát. Bác này sửa cả ga lẫn số, đều tốt cả. Thành: 0903286644.

 

2. Cửa hàng Gia Phong – 107 Giảng Võ. Em đã sửa cả xe côn tay lẫn xe ga ở đó đều OK

 

 3. Trần Sơn 271 Đê La Thành, em vừa sửa xe máy ở đấy xong. Nhanh gọn, nhiệt tình, có cả Internet cho các bác

sửa xe wave

Hình ảnh trung tâm đang bảo dưỡng xe cho khách hàng thân thiết

 4. Bác Tuấn, Hàm Long đối diện trường Ngô Sĩ Liên có 1 hiệu em sửa 10 năm nay rồi, giá hợp lí, sửa cẩn thận uy tín.

 

5. Huy beo, 38A Tran Phu, uy tin, chat luong, tru Vespa ra, cai gi cung chua. Co the de xe lai day vai ngay, di choi vo tu…

 

 6. ĐẠI DƯƠNG 21 Nguyễn Phúc Lai thợ ở đây OK nhiệt tình. Giá thành OK và cẩn thận. Chủ của hàng tên Dương luôn , đt liên hệ 0913543334

 

7. Hùng Cle ở 514B Trần Khát Chân , chuyên xe ga các loại và các xe nào mà k ai muôn sửa. ĐT : 0913300383