VINA BRAND
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh doanh
  • Thùng sơn 18 lít bằng bao nhiêu kg

Thùng sơn 18 lít bằng bao nhiêu kg

Thùng sơn 18 lít bằng bao nhiêu kg còn dựa vào trọng lượng riêng của chất sơn trong thùng như thế nào, và sơn trong thùng 18 lit bao gồm những thành phần gì mới xác định chính xác được.

Nhiều người lầm tưởng rằng một lít sẽ bằng một kg và thùng sơn 18 lít sẽ có trọng lượng là 18 kg, nhưng đây là một quan điểm sai lầm rồi, thế thùng sơn 18 lít bằng bao nhiêu kg ?

Cùng nghiên cứu thử một thùng sơn 18 lít bằng bao nhiêu kg, bây giờ Sơn Bảy Màu đang lấy thùng sơn Dulux 18 lít ra cân, và nó hiển thị 22kg hơn một chút, các bạn thấy không, không phải 18 lít là 18 kg đâu nhé, nó chỉ đúng với nước khi trọng lượng riêng của nước 1000kg/m3 ở điều kiện 4 độ C, nhưng thành phần sơn trong thùng 18 lit thì lại chứa nhiều chất khác nhau, hỗn tạp bao gồm cả nước thì trọng lượng riêng nó phải khác rồi.


Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Dulux

Thành phần của sơn nước bao gồm chất kết dính với cấu tạo chính từ nhựa alkyd và các phụ gia khác, cùng một số chất tạo màu làm nên bảng màu của một loại sơn. Khi trộn nhiều chất vậy thì khó để xác định chính xác trọng lượng riêng của thùng sơn 18 lit, trung bình thì 1 lit sơn nước sẽ có trọng lượng từ 1,2kg tới 1,4kg tùy theo độ pha chế theo công thức riêng của mỗi hãng. Mặc dù vậy, thùng sơn 18 lít bằng bao nhiêu kg sẽ có câu trả lời chính xác bằng cách sau đây:

Thứ nhất, bạn có thể gọi trực tiếp tới tổng đài của mỗi hãng, như hãng sơn Dulux thì bạn gọi số điện thoại 1900555561 để hỏi trực tiếp thử thùng sơn 18 lit bao nhiêu kg để bạn có thể biết thùng sơn của bạn có bị những đại lý rút bớt sơn trong thùng đi hay không, do hãng sơn Dulux ngày phổ biến nên hàng nhái, hàng kém chất lượng nhiều, thêm việc nhiều đại lý chiêu trò nhằm kiếm thêm lợi nhuận từ phía khách hàng. Vậy nên khi cân không đủ trọng lượng bạn có thể đem đổi trả hàng ngay chứ đợi khui thùng ra rồi mới phát hiện lúc đó lại không thể đổi lại được nữa.

 


Tổng đài sơn Dulux chăm sóc khách hàng 

 

Thứ 2, ở mỗi đại lý sơn thông thường sẽ có một bảng quy đổi từ số lit sang số kg tương đương với mỗi hãng sơn khác nhau, bạn căn cứ vào đó để có thể biết chính xác thùng sơn 18 lit của bạn mua đã đủ khối lượng chưa. Và xin nhắc lại cho quý khách một lần nữa, trong sơn thì 18 lit sẽ nặng hơn 18 kg nhé, đừng có dễ tin người rồi bị lừa nhé.

 


Có những bảng quy đổi khối lượng sơn tại các đại lý sơn chính hãng

 

Sơn Bảy Màu chuyên cung cấp tất cả các loại sơn chính hãng từ nhà sản xuất, đảm bảo đúng trọng lượng cho khách hàng, với uy tín được xác định bởi nhiều người tiêu dùng trên thị trường.

SONBAYMAU.COM