VINA BRAND
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh doanh
  • Một lít sơn Nippon bằng bao nhiêu kg

Một lít sơn Nippon bằng bao nhiêu kg

Một lít sơn Nippon bằng bao nhiêu kg? Đây có lẽ là câu hỏi của khá nhiều người tiêu dùng khi chọn sơn Nipon cho công trình của mình. Các hãng sơn hiện nay đều có một công thức pha chế riêng nên trọng lượng của mỗi hãng sẽ không giống nhau.

Lợi ích khi biết được trọng lượng sơn một lít sơn nippon bằng bao nhiêu kg:

Việc nắm được một lít sơn Nipon bằng bao nhiêu kg sẽ giúp bạn có thể dự tính được chính xác số kg cần thiết để bạn sơn cho công trình. Tránh việc thiếu hoặc dư thừa sơn gây lãng phí và tiết kiệm được chi phí cho gia đình.

Ngoài ra, việc nắm trọng lượng sơn còn giúp bạn tránh mua phải những thùng sơn thiếu hụt do một số cửa hàng bán sơn vì trục lợi riêng mà họ có thể cho rút một ít sơn trong thùng với lượng nhỏ, khiến bạn không thể nào phát hiện được.

Thực tế thì trọng lượng của từng loại sơn phụ thuộc vào từng thành phần hợp chất và khối lượng riêng của chúng nên việc tính toán được trong lượng sơn một cách chính xác nhất thì chúng ta có thể thực hiện theo hai cách sau đây: 

Cách 1: Gọi trực tiếp lên tổng đài sơn Nippon để có được sự hỗ trợ chính xác và nhanh nhất. Nhưng thường thì 1 lít sơn Nippon dao động từ 1.2kg đến 1.5kg tuỳ theo hợp chất pha màu của từng loại sơn.

Cách 2: Dựa vào bảng quy đổi khối lượng trong cửa hàng sơn Nippon mà bạn mua cũng có thể biết được 1 lít sơn tương đương với bao nhiêu kg. Có gì chưa hiểu bạn cứ hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn tại cửa hàng sẽ được giải đáp.

Ước lượng một lít sơn Nippon tương đương với bao nhiêu kg

Sơn Nippon và kinh nghiệm chọn sơn nhà:

Sơn Nipon là hãng sơn có mức giá rẻ hơn so với nhiều thương hiệu khác nhưng có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Sơn có độ bám dính cao, có thể sử dụng được trên nhiều bề mặt và dễ dàng chùi rửa mà không gây tổn hại cho lớp sơn tường. Các loại sơn Nipon được ưu chuộng hiện nay:

+ Sơn ngoại thất Nippon: Bao gồm sơn Nippon SuperGard, Nippon WeatherGard và Nippon SuperMatex.....Với những chức năng vượt trội như: sơn ngoại thất Nippon có độ bám dính và chống rêu nấm mốc cao, không độc hại cho môi trường và sức khỏe của người sử dụng 

+ Sơn nội thất Nippon:  Gồm các loại như Nippon Matex, Nippon Odourless Nippon Vatex,...có khả năng chống thấm nước và dễ lau chùi vượt trội nên được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

+ Sơn dầu Nippon:  Gồm những sản phẩm đặc trưng như Nippon Tilac và Nippon Bilac bảo vệ hiệu quả cho ngôi nhà của bạn.

Những sản phẩm sơn Nippon trên thị trường cho bạn biết được một lít sơn Nippon bằng bao nhiêu kg

Khi chọn sơn nhà bạn cần tìm hiểu kỹ loại sơn đó thuộc hãng nào trên thị trường, có tên tuổi hay không, màu sắc có đa dạng để chọn lựa không? giá cả như thế nào…để tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Ngoài ra, bạn cần phân loại sơn nhà rõ ràng để phù hợp với công trình của mình với các như dòng sơn bóng cao cấp, dòng sơn bán bóng, dòng sơn loại mịn…

Ngoài việc nắm được một lít sơn nippon bằng bao nhiêu kg thì bạn cần tìm hiểu kĩ về các tính năng cũng như đặc điểm của các loại sơn Nipom hiện nay để lựa chọn đúng sản phẩm cho ccong trình của mình nhé!

 

SONBAYMAU.COM