VINA BRAND
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Sơn Dulux bị làm giả

Sơn Dulux bị làm giả đang làm cho nhiều quý khách và ngay cả đại lý sơn đau đầu vì không biết phải đối phó với nó như thế nào khi mà có quá nhiều hàng sơn kém chất lượng tung ra trên thị trường mà chưa có cơ quan nào có thể giám sát hết được.

Trong thời gian gần đây, sơn Dulux là sản phẩm tiêu biểu được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Cũng chính vì thế, đã xuất hiện nhiều sản phẩm Sơn Dulux bị làm giả. Vậy làm sao có thể phân biệt được sơn Dulux thật, sau bài viết hướng dẫn này khách hàng có thể tin cậy để chọn lựa những sản phẩm mang chất lượng đảm bảo, chính hãng sơn Dulux.

Sơn Dulux bị làm giả và bị cơ quan chức năng phát hiện sau khi đi thị trường tại nhiều đai lý sơn trên thành phố

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Sản phẩm sơn Dulux của công ty cổ phần sơn Dulux Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại hàng đầu Châu Âu mang lại cho quý khách chững sản phẩm chất lượng mang tính toàn cầu. Tuy nhiên, hiện tượng Sơn Dulux bị làm giả hiện đang làm cho nhiều khách hàng lo lắng và phân vân khi chọn lựa sản phẩm.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Dulux

Để không mua nhầm phải các Sơn Dulux bị làm giả quý khách có thể tham khảo một vài cách thức sau đây:

Cách 1: Chỉ mua sơn Dulux tại cửa hàng cam kết đồng hành cùng sản phẩm chính hãng. Cửa hàng cam kết chính hãng là cửa hàng chọn tiêu dùng sản phẩm có xuất sứ rõ ràng, bạn có thể truy cập vào website: www.sonbaymau.com để tham khảo thêm thông tin về sản phẩm cần mua và nhận tư vấn miễn phí từ hệ thống của chúng tôi.

Cách 2: Quý khách có thể thoa một ít nước lên phần logo Dulux màu xanh trên tem chống hàng giả của bột trét. Nếu có Dulux màu xanh và mất dần khi khô tem thì đó chính là hàng thật. Hoặc bạn có thể cào mã an ninh để lấy mã và nhắn tin vào địa chỉ: www.facebook.Dulux.vn để chắc chắn rằng bạn đã mua đúng sản phẩm của sơn Akzonobel.

Tem chống hàng giả cho những sản phẩm sơn Dulux và Maxilite giúp khách hàng nhận ra hàng thật giả khác nhau

Cách 3:  Để không mua nhầm sản phẩm Sơn Dulux bị làm giả khách hàng có thể kiểm tra trên thùng sơn nhựa, tất cả các sản phẩm sản xuất sau ngày 01/03/2016 đều có logo Akzonobel nổi trên bề mặt thùng sơn.  Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra tem chống giả, hiện nay duy nhất chỉ có sơn Dulux mới có sử dụng hệ thống tem chống giả vào nhận diện sản phẩm và nhắn tin vào số địa chỉ 8077 để nhận phản hồi từ sơn Akzonobel nhé!

     Nếu chọn một trong ba cách trên mà bạn vẫn còn phân vân không biết Sơn Dulux bị làm giả hay không? Bạn có thể áp dụng tổng hợp cả ba cách làm trong cùng một sản phẩm để chắc chắn mình mua đúng sản phẩm chính hãng của sơn Dulux và cũng như để kiểm tra tính chính xác về thông tin và xuất sứ sản phẩm sơn Dulux. Cuối cùng, sơn Dulux xin được gửi đến khách hàng những lời cảm ơn chân thành nhất. Hi vọng bạn sẽ có những sự quan sát và tìm hiểu kĩ lưỡng để không mua phải các sản phẩm Sơn Dulux bị làm giả trên thị trường hiện nay!

SONBAYMAU.COM