• Kinh doanh
  • Làm sao để phân biệt ổn áp Lioa chính hãng

Làm sao để phân biệt ổn áp Lioa chính hãng

Ổn áp Lioa là một sản phẩm chất lượng xứng đáng với giá tiền vậy nên hãy tinh tế nhận biết và mua sắm một sản phẩm chính hãng.

Chúng tôi luôn được đặt câu hỏi rằng ổn áp Lioa chính hãng trông như thế nào và làm cách nào để phân biệt chúng.

ổn áp Lioa đã được đưa vào thị trường tiêu thụ và sử dụng hơn 10 năm và luôn nhận được rất nhiều sự tín nhiệm và ưu ái từ quý khách hàng. Để khách hàng có thể nhận biết được sản phẩm chính hãng, chúng tôi liệt kê những chi tiết để phân biệt hàng thật, hàng giả như: vỏ hộp, catalouge, và tem niêm phong chính hãng của thương hiệu Lioa

 

 

Với vỏ hộp, sản phẩm được đóng gói chắc chắn theo kiện hàng trong bao bì. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng băng dính bong tróc hay bị rách... Tất cả thông tin trên sản phẩm đều được đính kèm trên vỏ hộp gồm: mã sản phẩm (theo như mã trên website), thông số kỹ thuật về điện áp vào, điện áp ra, công suất máy hoạt động tối đa, thương hiệu từ nhà sản xuất, trọng lượng chuẩn của máy... tất cả những thông số liên quan đến sản phẩm.

Với phần phía trong vỏ hộp, trong vỏ hộp luôn có 1 catalouge tuỳ cho dòng sản phẩm ổn áp 1 pha hay 3 pha. Một sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng chắc chắn phải có đầy đủ những thông tin như đã nói bên trên và đặc biệt là tên thương hiệu Lioa có màu đỏ nổi bật. Mặt sau của sản phẩm chính hãng có 2 chấu để tiếp điện áp vào và 4 chấy để tiếp điện áp ra.

 

Nhỉnh lên phía trên của chấu là tem dán bảo hạnh trên đó có số máy, ấn định thời gian bảo hành 3 năm từ ngày mua sản phẩm. Sản phẩm chính hãng đang được phân phối sỉ lẻ tại công ty Hoàng Phát Lighting với giá tốt nhất.