VINA BRAND
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Công ty phát triển máy xây dựng

Công ty cổ phần xây dựng và phát triển máy xây dựng với lực đông đảo những chuyên gia kỹ thuật có thể đảm bảo những chiếc máy xây dựng luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Công ty xây dựng và phát triển Sài gòn chuyên sản xuất những chiếc máy xây dựng tốt nhất dành cho khách hàng. Cùng với cơ chế quản lý và cở sở vật chất tốt để cung cấp ra thị trường những chiếc mấy xây dựng tốt.

Công ty Cổ Phần Phát Triển Máy Xây dựng Việt Nam . Nòng cốt là các thành viên, nhóm các chuyên gia kỹ thuật trong lĩnh vực kinh doanh nhập khẩu và cung cấp thiết bị máy móc xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm. Với mục tiêu phát triển thương mại đi đôi với dịch vụ, cùng với đội ngũ nhân viên giỏi kỹ thuật, hoàn thiện về chuyên môn, chúng tôi cam kết đem sự hài lòng cho khách hàng.


1. Lĩnh vực hoạt động

Ngay từ khi mới thành lập, chúng tôi nhận thấy nhu cầu của khách hàng trong nước về máy xây dựng vô cùng lớn và đa dạng với sự phát triển của ngành xây dựng. Trong khi đó, trên thế giới có rất nhiều nhà sản xuất và cung cấp với rất nhiều loại thiết bị máy xây dựng khác nhau. Vì vậy, chúng tôi mong muốn là nhà cung cấp, tư vấn mua bán các thiết bị máy xây dựng đến các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, giao thông thi công xây lắp, kinh doanh máy xây dựng….

Từ kinh nghiệm nhiều năm và thiết lập mối quan hệ với hầu hết các nhà cung cấp máy xây dựng lớn nhỏ trên thế giới, Sài Gòn có thể đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng về các chủng loại Máy Xây dựng,  Xe, Máy Công trình, Máy Công nghiệp… của đa số các hãng trên thế giới. Chúng tôi có thể cung cấp trực tiếp hàng tại Việt Nam, nhập khẩu và tư vấn để khách hàng nhập khẩu các sản phẩm mà Quý công ty có nhu cầu.

Chúng tôi mong muốn là đối tác tin cậy của khách hàng trong nước cũng như các nhà cung cấp uy tín trên thế giới trong lĩnh vực Máy Xây dựng,  Xe, Máy Công trình, Máy Công nghiệp và các phụ tùng công nghiệp….

Sứ mệnh của Sài Gòn là xây dựng một đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc, chuyên nghiệp trong thao tác nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ của Công ty.Sài Gòn định hướng trở thành một tập đoàn đầu tư thương mại hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, cung cấp thiết bị xây dựng và mở rộng sang các lĩnh vực tiềm năng khác…

Mục tiêu tăng trưởng ổn định, bền vững dựa trên năng lực cốt lõi niềm tin là con người, làm giàu cho các cổ đông; cho cán bộ, nhân viên của Công ty và nỗ lực đóng góp cho cộng đồng xã hội.

Cùng với sự hội nhập quốc tế của nền kinh tế Việt Nam, Sài Gòn đã và đang hoạt động sang các lĩnh vực sau:

- Kinh doanh và Xuất nhập khẩu Máy xây dựng;

- Thương mại điện tử;

- Marketing và Truyền thông.

2. Định hướng quản lý

Với đội ngũ nhân viên năng động, tập thể lãnh đạo trẻ trung đầy kinh nghiệm và các cộng tác viên uy tín, mọi thành viên trong gia đình Công ty Cổ phần Phát triển Máy xây dựng Việt Nam cùng gắn bó hoạt động vì lợi ích chung của Công ty.

3. Sơ đồ tổ chức: