• Thị trường
  • Điểm đặc biệt của sơn Jotun 2 thành phần với dòng sơn khác

Điểm đặc biệt của sơn Jotun 2 thành phần với dòng sơn khác

Điểm đặc biệt của sơn Jotun 2 thành phần với dòng sơn khác sẽ được Sơn Bảy Màu giới thiệu sau đây với nhiều chức năng và cấu tạo đặc biệt giúp màng sơn bảo vệ tối ưu bề mặt cả bê tông lẫn kết cấu sắt thép trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Được đánh giá là dòng sơn “quyền lực” trên thị trường khi có sức tiêu thụ vô cùng lớn trên thế giới. Sơn jotun 2 thành phần trở thành một trong những vật liệu không thể thiếu để bảo vệ nhiều công trình. Thế nhưng, không phải bất cứ ai cũng hiểu được những tính năng nổi bật của dòng sơn này. Vì thế, đừng bỏ qua mà hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Epoxy Jotun

Sơn Epoxy Jotun 2 thành phần là một trong những giải pháp để bảo vệ tối ưu bề mặt. 2 thành phần được nhắc tới trong tên gọi đó là sơn phủ và chất đóng rắng. Sự kết hợp giữa 2 thành phần này tạo nên một lớp bảo vệ tuyệt vời, chống lại sự ăn mòn của nước biển, nước mưa hay các động lực cơ học. Đây là một trong những ứng dụng tuyệt vời cho các bề mặt kim loại, tàu biển, giàn khoan, nhà xưởng.... 

Thành phần sơn Epoxy Jotun chuyên dành cho tàu biển và môi trường ăn mòn cao hơn bao giờ hết

Không hẳn tự nhiên mà sơn jotun 2 thành phần trở thành một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng và có sức tiêu thụ cực lớn trên thị trường. Dòng sơn này đã từng bước làm hài lòng, thuyết phục người tiêu dùng với những ưu điểm vượt trội sau:

1. Bảo vệ bề mặt sàn bề tông một cách hiệu quả, có tính năng kháng mài mòn, trầy xước, chịu lực tốt. Không chỉ đảm bảo chất lượng mà sản phẩm này còn được đánh giá cao về tình thẩm mỹ, mang lại một bề mặt sáng bóng.

2. Tính năng chống nấm mốc, dầu mỡ hiệu quả. Độ bám dính cao, bảng màu đa dạng cho khách hàng thoải  mái lựa chọn theo sở thích của mình.

3. Thời gian thi công ngắn, đơn giản, và ít khi phải sửa chữa.

4. Đáp ứng nhiều yêu cầu đa dạng cho người tiêu dùng về sản xuất như chống trơn trượt, chống cháy, và độ bền cao.

Đây là một trong những loại sơn Epoxy Jotun 2 thành phần chuyên dành cho kết cấu sắt thép

Mua sơn jotun 2 thành phần ở đâu chính hãng, uy tín

Để mua được sơn jotun 2 thành phần đảm bảo chất lượng không phải là việc dễ dàng, đặc biệt là tại một thị trường cạnh tranh như hiện nay. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn và chưa biết tìm tới đơn vị cung cấp nào, thì đừng ngần ngại mà hãy tin tượng lựa chọn Sơn Bảy Màu. 

Đại lý sơn Jotun Epoxy sơn 2 thành phần chuyên cung cấp mọi mặt hàng sơn công nghiệp bảo vệ bề mặt tối ưu

Sơn Bảy Màu cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm sơn chính hãng với giá cả tốt nhất. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sơn chất lượng, chúng tôi đã xây dựng được tên tuổi, sự uy tín của mình trong lòng khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi luôn tự hào vì đã đóng góp một phần không nhỏ để tạo nên hàng trăm công trình với chất lượng và vẻ đẹp hoàn hảo trong thời gian qua. Hãy liên hệ ngay với Sơn Bảy Màu để được tư vấn cụ thể hơn nhé. 

SONBAYMAU.COM