• Thị trường
  • Vì sao nói đèn led nhà xưởng giải pháp hàng đầu cho chiếu sáng công nghiệp

Vì sao nói đèn led nhà xưởng giải pháp hàng đầu cho chiếu sáng công nghiệp

Không những sở hữu kiểu dáng thời trang, ánh sáng chất lượng mà còn tiết kiệm điện năng đáng kể. Đèn led nhà xưởng hiện đang được sử dụng rộng rãi khắp các công trình trên toàn thế giới. Vậy nó có phải là giải pháp hàng đầu không?

Nhiều chuyên gia đánh giá đèn led nhà xưởng giải pháp hàng đầu cho chiếu sáng công nghiệp. Điều này khiến nhiều khách hàng vẫn “bán tín bán nghi”. Liệu đây có thực sự là lựa chọn tốt nhất cho không gian nhà xưởng hay không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

YÊU CẦU VỀ ÁNH SÁNG TRONG KHÔNG GIAN NHÀ XƯỞNG

Có rất nhiều lý do khiến nhiều người nhận định đèn led nhà xưởng giải pháp hàng đầu cho chiếu sáng công nghiệp. Một trong những yếu tố đó chính là do yêu cầu nguồn sáng đặc biệt trong không gian nhà xưởng. Đây là không gian làm việc đòi hỏi chất lượng ánh sáng cao và có nhiều đặc điểm khác biệt. Có như vậy thì mới đảm bảo nguồn sáng phục vụ cho quá trình sản xuất kinh doanh.

Khi lựa chọn đèn chiếu sáng nhà xưởng, người dùng phải chú ý đến các yêu cầu về nguồn sáng tại không gian này như sau:

-  Ánh sáng phải đảm bảo được độ rọi cao, tùy theo yêu cầu của từng vị trí khác nhau trong không gian nhà xưởng.

-  Đèn được lựa chọn phải có khả năng phân bố ánh sáng tốt, đặc biệt là không gây chói lóa cho thị giác của người làm việc.

-  Có khả năng điều chỉnh hướng ánh sáng thích hợp để không xảy ra tình trạng bị bóng che khi làm việc.

-  Đèn chiếu sáng nhà xưởng phải có chỉ số hoàn màu cao, ánh sáng không nhấp nháy để phù hợp với thị giác người dùng, tăng khả năng nhận biết đồ vật xung quanh được hiệu quả.

-  Quang thông của đèn không được giảm mạnh theo thời gian để đảm bảo được chất lượng ánh sáng tốt trong quá trình làm việc.

-  Đèn phải có độ bền cao để giảm số lần bảo dưỡng hay thay mới.

LỰA CHỌN ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG LÀ GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU CHO CHIẾU SÁNG CÔNG NGHIỆP

Từ những yêu cầu về nguồn sáng trong nhà xưởng được nêu ở trên, chắc chắn nhiều người đã biết được vì sao các chuyên gia lại đánh giá đèn led nhà xưởng giải pháp hàng đầu cho chiếu sáng công nghiệp. Đây rõ ràng là một lựa chọn hoàn hảo để có thể giúp tạo nên một không gian ánh sáng chất lượng cũng như chăm sóc tốt cho sức khỏe người lao động và tiết kiệm chi phí cho người chủ đầu tư.

-  Các mẫu đèn Led nhà xưởng đều có cấu tạo chắc chắn, cấp độ IP cao nên phù hợp để lắp đặt trong không gian nhà xưởng có độ rung lắc mạnh, có nhiều bụi bẩn.

-  Chip led trong đèn có khả năng phát ra nguồn sáng rất mạnh mẽ với quang thông cao và chỉ số hoàn màu vượt trội. Đặc điểm này của đèn giúp nó không chỉ đáp ứng được yêu cầu về nguồn sáng tốt của nhà xưởng mà còn không gây chói mắt người dùng, mang đến một dải ánh sáng chân thực, êm dịu như ánh sáng ban ngày.

-  Đèn cũng không bị giảm quang thông theo thời gian nên chắc chắn là dù mới lắp đặt hay đã sử dụng được nhiều năm thì ánh sáng trong nhà xưởng vẫn có khả năng đảm bảo hiệu suất làm việc cho người lao động.

-  Các mẫu đèn Led nhà xưởng đươc cấu tạo chắc chắn nên có độ bền sử dụng rất cao. Đây là yếu tố giúp người dùng yên tâm hơn khi lựa chọn. Đèn sẽ không tốn thời gian để bảo dưỡng nhiều lần và cũng không phải tốn chi phí nhiều cho việc thay mới.

-  Một trong những lý do khiến công nghệ ánh sáng Led trong đèn được đánh giá là giải pháp hàng đầu của việc chiếu sáng nhà xưởng chính là các thiết bị này tiêu tốn rất ít điện nay. So với các dòng đèn nhà xưởng truyền thống thì nó có thể giảm đến hơn 50% chi phí tiền điện. Đây chắc chắn là một đặc điểm khiến bất cứ ai cũng không thể bỏ qua khi muốn lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng nhà xưởng.

Nếu bạn đang thắc mắc vì sao lại đánh giá đèn led nhà xưởng giải pháp hàng đầu cho chiếu sáng công nghiệp thì những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời ưng ý nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ đến Hoàng Phát Lighting. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón để tư vấn và cung cấp cho bạn các sản phẩm chiếu sáng chất lượng chính hãng với giá thành tốt nhất thị trường.