• Kinh doanh
  • Vì sao Hoàng Phát lại phân phối máng đèn Rạng Đông

Vì sao Hoàng Phát lại phân phối máng đèn Rạng Đông

Cách thiết bị hỗ trợ chiếu sáng như máng đèn Rạng Đông có thiết kế trang nhã, tinh tế, hiện đại giúp người sử dụng tiết kiệm được năng lượng têu thụ và có tuổi thọ cao.

Ngoài ra, mặt hàng chiếu sáng của Rạng Đông luôn bảo đảm an toàn và tiện lợi cho người mua, thân thiện môi trường phù hợp với tiêu chí mà Hoàng Phát luôn hướng đến để phục vụ người sử dụng.

Bắt tay hợp tác cùng hãng Rạng Đông, Hoàng Phát có kho chứa hàng với các thiết bị hỗ trợ chiếu sáng mọi chủng loại từ máng đèn huỳnh quang, máng đèn phân quang, máng đèn huỳnh quang nhựa mica, máng đèn âm trần, máng đèn  lắp nổi… Khách hàng mua hàng tạo nhà phân phối máng đèn Rạng Đông Hoàng Phát sẽ nhận ưu đãi mua hàng giá tốt, dịch vụ giao hàng tận nhà và dịch vụ bảo hành 1 năm cho sản phẩm.

mang den rang dong

Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững cùng nhà sản xuất và người tiêu dùng, chúng tôi thường xuyên cập nhật những mặt hàng, kiểu dáng mới nhất và không ngừng nâng cao hiệu quả dịch vụ bằng cách tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ đáp ứng tối đa nhu cầu của người mua về liểu mẫu sản phẩm với giá cả phù hợp nhất. Nhà phân phối Hoàng Phát đã và đang chung tay bát tay cùng người mua trong việc đưa máng đèn Rạng Đông thành thương hiệu được người dùng hài lòng và lựa chọn.

Mọi thắc mắc vè sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ vào số 0937 300 357 – Mr Nhật - Tư vấn sản phẩm, 0908 25.25.11- Mr Hoàng - Hỗ trợ kỹ thuật hoặc gửi thông tin đến hộp thư hoangphatphilips@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com