VINA BRAND
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Marketing
  • Vì sao đèn led Philips đứng Top về chiếu sáng

Vì sao đèn led Philips đứng Top về chiếu sáng

Philips là một trong những doanh nghiệp luôn nằm trong top đầu về thiết bị chiếu sáng hiện đại và chất lượng. Mới đây, sự ra đời của đèn Led Philips đã đánh dấu sự đột phá vượt bậc nhất của doanh nghiệp này.

ĐẦU TƯ VỀ CHẤT LƯỢNG

Thiết bị chiếu sáng ngày càng được cải tiến về cả chất và lượng đòi hỏi mỗi doanh nghiệp, mỗi thương hiệu bóng đèn đều phải nghiên cứu và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình.

Đèn Led Philips ra đời bởi quá trình phân tích, nghiên cứu nhu cầu của thị trường kết hợp với sự nhanh nhạy của đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Sản phẩm có nhiều tính năng và mẫu mã đẹp mắt, đáp ứng nhu cầu thị hiếu cao của người tiêu dùng.

Philips không chỉ dừng lại ở tính năng chip Led chiếu sáng hoàn hảo mà còn đáp ứng nhu cầu trang trí không gian. Đây là một trong những yêu cầu lớn đặt ra với những thiết bị chiếu sáng khác.

Bóng đèn led philips tiết kiện điện

PHÙ HỢP VỚI XU THẾ

Không phải thiết bị nào cũng có thể đáp ứng được khả năng trang trí, bởi một số mẫu mã, kiểu dáng bóng đèn không đẹp mắt, tạo sự không đồng bộ vể thẩm mỹ cho không gian.

Chính vì vậy, đèn Led Philips với kiểu dáng đa dạng: tròn, dài, vuông,… vô cùng bắt mắt. Đèn dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu bố trí nội thất trong các căn hộ, đặc biệt sản phẩm dễ tạo nên sự đồng bộ với các thiết bị xung quanh như ghế salon, tivi, kệ tủ.

Các loại đèn led philips

Điều độc đáo về mẫu mã kết hợp cùng sự uy tín, hoàn hảo về chất lượng chiếu sáng của đèn tạo nên thương hiệu riêng biệt cho doanh nghiệp. Đèn có hiệu suất chiếu sáng cao, chiếu sáng liên tục không gây ra cảm giác khó chịu đối với thị giác người nhìn.

Sản phẩm có thể bố trí chiếu sáng ở nhiều không gian nội thất, phòng khách, phòng ngủ, phòng học,… Trong quá trình chiếu sáng không bị nháy chớp, độ bền của đèn có thể nói là vô cùng hoàn hảo, tiết kiệm được phần chi phí không nhỏ  cho người tiêu dùng.

Đèn Led Philips xứng đáng là “con mắt công nghệ”, là top doanh nghiệp thiết bị chiếu sáng hàng đầu.

Tư vấn sản phẩm cho gia đình:

hoang phat