• Kinh doanh
  • Ưu điểm của đèn pha led quảng cáo

Ưu điểm của đèn pha led quảng cáo

Đèn pha led quảng cáo ngày càng được sử dụng rộng rãi. Với những biển quảng cáo lớn, người ta sẽ dùng những đèn có hiệu suất ánh sáng cao và đều màu để biển báo bắt mắt, gây sự chú ý nhiều hơn.

Ở những nơi có ánh sáng yếu, những bảng hiệu, biển quảng cáo sẽ không thể thu được ánh nhìn của người đi đường. Vậy làm sao để những biển hiệu ấy được nhiều người biết đến? Đèn pha led được thiết kế với độ hắt sáng lớn chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 

ưu điểm của đèn pha Led quảng cáo

 

Với thiết kế thân nhựa giúp bảo vệ bóng đèn. Bóng đèn được làm bằng lớp thủy tinh cứng có màu vàng, trắng. Tạo ra ánh sáng mịn cho không gian nhà ở, cho ánh sáng trung thực, tự nhiên và rõ nét.

Đèn pha led quảng cáo được thiết kế với nhiều kích cỡ và trọng lượng khác nhau, phù hợp cho nhiều loại biển quảng cáo cũng như dễ dàng lắp đặt, di chuyển đèn.

Đèn có bộ nguồn ổn dòng tự động bảo vệ khi ngắt mạch, quá tải, quá nhiệt, ổn định ánh sáng... giúp tuổi thọ của đèn được kéo dài hơn so với những loại đèn thông thường khác.

Thân đèn pha led quảng cáo được làm từ nhôm đúc, chịu được áp lực cao. Đèn có ánh sáng trắng mát, lại không chứa các chất gây hại như chì, thủy ngân, tia cực tím, hồng ngoại nên rất thân thiện với môi trường.

Đèn có độ nhiễu điện từ và độ tản nhiệt thấp, không gây ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác.

Đèn pha led quảng cáo có nhiều dạng dài ngắn, to nhỏ và góc chiếu sáng mở rộng khác nhau, phù hợp với các tiêu chí khắt khe của khách hàng. Đèn có độ hắt sáng rộng, dọi sáng xa, đều màu và đảm bảo tiết kiệm điện năng đến 70-90% so với những loại đèn thông thường khác.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com