• Kinh doanh
  • Ưu điểm của đèn pha Led Philips

Ưu điểm của đèn pha Led Philips

Đèn pha Led Philips COB là giải pháp hữu hiệu cho việc chiếu sáng trong các khu công nghiệp và nhà máy.

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng điện càng nhiều. Việt Nam ta hiện nay đang là một nước công nghiệp hoá hiện đại hoá và nền công nghiệp đang từng bước phát triển hơn. Vì vậy mà nhuc cầu sử dụng ánh sáng phục phụ cho quá trình sản xuất cũng nhiều hơn.

Nhưng các thiết bị điện khi sử dụng trong thời gian quá dài rẩ dễ xảy ra những hiểm nguy không lường, đó là xác suất sử dụng điện.

Và nếu xưởng sản xuất sử dụng những bóng đèn có chất lượng kém thì nguy cơ xảy ra vấn đề càng cao hơn và Đèn pha led Philips chính là giải pháp chiếu sáng phục vụ cho hoạt động làm việc của con người tại nhà xưởng diễn ra an toàn, thoải mái.

 

 

Với thiết kết thông mình cùng công nghệ tân tiến, đèn pha Led được thiết kế từ chip Led. Chip Led là một phát minh cực kỳ hiện đại, nó đã thôi một luồng gió mới vào thị trường thiết bị chiếu sáng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Sử dụng chip Led giúp thiết bị phát ra ánh sáng đều màu và ổn định cực kỳ an toàn cho mắt người dùng. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế không bao gồm những chất hoá học độc hại gây ô nhiễm môi trường và gây hại cho con người.

 

Đèn pha Led Philips còn cực kỳ tiết kiệm. Tiết kiệm cả về điện năng tiêu thụ và chi phí mua. Đèn pha Led  có thể chiếu sáng từ từ 30.000 giờ đến 60.000.

Với thời gian chiếu sáng này, đèn pha Led tiết kiệm được chi phí mua sản phẩm mới cho người tiêu dùng. Ngoài ra, do sử dụng chip Led hoạt động trên mạch điện tử nên sản phẩm tiết kiệm năng lượng rất nhiều so với những sản phẩm thiết bị chiếu sáng đời trước.