Ưu điểm của đèn led Philips

Đèn led Philips là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Philips nổi danh trên toàn thế giới với mức độ chiếu sáng tuyệt hảo, vượt trội với thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài, ổn định. Sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại nên sở hữu nhiều ưu điểm nên dùng trong nhiều lĩnh vực.

Philips là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị điện chiếu sáng và tiêu dùng. Trong đó, đèn led chiếu sáng được xem là thế mạnh vượt trội của thương hiệu này. Và đèn led là một trong những cải tiến vượt trội của thương hiệu Philips khi ra đời thay thế các sản phẩm chiếu sáng truyền thống nhưng với những ưu vượt trội về ánh sáng, năng lượng chiếu sáng, nguồn điện năng sử dụng.

Sản phẩm chiếu sáng dựa trên công nghệ led tiên tiến vì thế nguồn sáng sẽ hội tụ những điểm nổi bật: màu sáng tự nhiên, độ hoàn màu cao, nguồn sáng êm dịu dễ chịu tạo sự thoải mái, không toả nhiệt, không ô nhiễm môi trường. 

 

Không gian sử dụng đèn led chiếu sáng luôn ngập tràn ánh sáng với độ sáng luôn được ổn định để hoạt động sinh hoạt, vui chơi, giải trí và làm việc được diễn ra thông suốt, liên tục và cần thiết, đáp ứng được nhu cầu cơ bản của con người khi sử dụng đèn chiếu sáng. Một giải pháp thông minh để thay thế cho dòng đèn truyền thống, tiết kiệm điện năng tiêu thụ khi sử dụng.

Nguyên liệu sản xuất và cấu thành đèn led là nguồn nguyên liệu cao cấp được chọn lựa kỹ càng để taọ ra dây chuyền công nghệ hiện đại nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Đèn led sử dụng hoạt động chiếu sáng với công suất tốt nhất mà không bị cản trở với các yếu tố từ môi trường nhu bụi bẩn, độ ẩm, va chạm cơ học…. Thành phần đèn không chứa chất độc hại như thuỷ ngân, chì đảm bảo thân thiện với môi trường, bảo vệ tốt cho sức khoẻ người sử dụng.

Mức điện năng tiêu thụ từ đèn led thấp chỉ bằng 1/5 các loại đèn thông thường giúp tiết kiệm điện tối ưu. Đèn sử dụng điện 1 chiều an toàn, hạn chế nguy cơ chất nổ và phù hợp với mạng lưới điện tại nước ta.