Tính năng của đèn pha LED

Đèn pha Led là một sản phẩm cực kỳ tốt cho việc chiếu sáng ngoài trời. Công ty Hoàng Phát chúng tôi đã ghi nhận điều đó và tiến hành giới thiệu và phân phối sản phẩm ra ngoài môi trường với mục đích đem lại sản phẩm hoàn hảo và giá cả hợp lý nhất dành cho người tiêu dùng.

Có thể nói, sự ra đời của chip Led đã thay đổi toàn bộ thị trường thiết bị chiếu sáng. Những ngày đầu tiên, khi mới phát triển, đèn pha Led vẫn là một dấu chấm hỏi lớn đối với người dân vì giá thành cao nhưng lại không rõ được tính năng sử dụng.

Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, những sản phẩm với công nghệ chip Led đã hoàn toàn chinh phục người tiêu dùng và có chỗ đứng vững vàng trong thị trường thiết bị này.

Đèn pha Led là một ứng dụng tích hợp công nghệ Led và đèn pha có tầm phát sáng cao. Sự kết hợp này đã mang đến cho đèn Led những tính năng ưu việt mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây:

 

 

Sản phẩm sử dụng công nghệ Led chiếu sáng. Do hoạt động dựa vào chip phát sáng nên chứ không làm việc theo nguyên lý biển đổi điện năng thành nhiệt năng nên hiệu suất phát sáng được nâng cao rõ rệt.

Đèn pha Led cực kỳ tiết kiệm năng lượng dù công suất sử dụng thấp. Ví dụ bạn sẽ nhận được độ A chiếu sáng khi sử dụng sản phẩm có công suất 20w nhưng phải dùng sản phẩm đèn khác với công suất 100w mới phát sáng đủ độ chiếu sáng A này.

 

Sản phẩm có tuổi thọ cao, nếu trong điều kiện không bảo trì và hoạt động liên tục, sản phẩm có khoảng 30.000 giờ chiếu sáng nhưng nếu đèn pha Led được bảo vệ an toàn và hoạt động trong môi trường ổn định thì tuổi thọ đèn có thể lên đến 50.000 giờ, gấp 10 lần đèn compact.