• Thị trường
  • Thiết kế thời trang của thương hiệu xe đẩy Tobby

Thiết kế thời trang của thương hiệu xe đẩy Tobby

Xe đẩy em bé được coi như là người bạn đồng hành trên mọi chặn đường của trẻ và để lựa một chiếc xe đẩy phù hợp và có thiết kế thời trang không phải là vấn đề dễ.

Bạn là người yêu thích những dòng xe đẩy thời trang cho trẻ và bạn muốn mua một chiếc xe đẩy đa năng nhưng không kém phần sang trọng, đặc biệt bạn muốn mua một chiếc xe đẩy em bé với giá không cao nhưng nó vẫn đạt chất lượng như dòng xe cao cấp của thương hiệu khác. Vậy bạn có thể tìm hiểu một chiếc xe đẩy thời trang Tobby mới này.

xe đẩy em bé

Tobby là dòng xe đẩy thời trang được thiết kế vô cùng sang trọng không kém phần thu hút như những dòng xe đẩy khác, dòng xe này cũng được nhiều người biết đến và lựa chọn về chất lượng cũng như giá thành của nó nên đây có thể nói là một dòng xe hiện đại dành cho những người có thu nhập thấp.

Xe đẩy em bé Tobby là dòng xe đẩy dành cho trẻ sơ sinh đến 36 tháng tuổi và trọng lượng dòng xe này có thể chịu là 20 kg, với ba màu xanh biển, xanh lá, đỏ bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình một màu ưng ý. Xe đẩy Tobby cũng có những đặc điểm nổi bậc như sau với khung xe được làm bằng hợp kim chắc chắn rất nhẹ nhưng mang lại độ an toàn cao, với mái che rộng có thể bảo vệ trẻ khi đi ra ngoài, lưng xe có thể dễ dàng điều chỉnh với ba tư thế nằm, ngã, ngồi rất phù hợp với trẻ khi sử dụng.

Bánh xe được làm bằng cao xu nên có độ ma sát cao nên bạn có thể đi trên các đoạn đường trơn một cách dễ dàng, với hệ thống phanh được thiết kế khá an toàn nên mẹ có thể yên tâm sử dụng. Đặc biệt dòng xe này còn được trang bị khay đựng thức ăn cho trẻ có thể dễ dàng tháo rời ra khi vệ sinh và dòng xe này có thể làm bập bênh cho trẻ nên rất tiện lợi, có thiết kế với giỏ đựng đồ với trọng lượng cho phép là 3 kg nên mẹ có thể mang theo đồ dùng cho trẻ khi cần thiết.