VINABRAND
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tại sao thang máy gia đình lại tốt

Khi nói thang máy gia đình tốt nhưng bạn có biết tốt do đâu, vì sao lại tốt,… nhìn vào thông số nào để biết nó tốt. Và bài viết sau sẽ giúp bạn biết được một hệ thống thang máy gia đình như thế nào là tốt.

Vài năm trở lại đây, khái niệm thang máy gia đình đã không còn xa lạ với hầu hết người dân sống tại các thành phố lớn, tuy nhiên giữa ma trận nhà cung cấp với nhiều chủng loại sản phẩm, thương hiệu, xuất xứ và giá cả, việc lựa chọn một bộ thang máy phù hợp và không hề đơn giản. để được giá cả phải chăng, tốt và an toàn?

Thang máy tốt là gì, mua thang máy tốt như thế nào, mua ở đâu và những yếu tố nào quyết định chất lượng của thang máy, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin sau, rất mong giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm.

Tại sao thang máy gia đình lại tốt

Chất lượng thiết bị

Tất nhiên, ai cũng biết chất lượng của một sản phẩm phụ thuộc vào thiết bị cấu tạo nên thang máy nói chung, đặc biệt là thang máy gia đình, tốt hơn thì thiết bị của nó phải tốt, và do khách hàng sản xuất. vị trí trong ngành sản xuất thang máy.

Hiện tại trên thị trường đã có đầy đủ các loại thang máy nhập khẩu của Mitsubishi, Otis, Schindler và các thương hiệu khác. Chất lượng đã được khẳng định nhưng do giá thành cao nên vẫn chưa trở nên phổ biến. phần gia đình.

Với quy mô nhà ở gia đình, dòng thang máy nội bộ có vẻ phù hợp hơn vì trước hết là giá cả phải chăng, thời gian giao hàng nhanh, kích thước giếng linh hoạt và dễ bảo trì, bảo dưỡng. Tuy nhiên, do tính đồng bộ của thang máy gia đình liên doanh chưa cao nên độ ổn định không thể đạt được bằng thang nhập khẩu. Để khắc phục phần nào yếu tố này, hãy chú ý đến chất lượng thang máy khi lựa chọn thang máy nội địa. thang máy. Chú ý đến nhãn hiệu và xuất xứ của thiết bị chính:

 • Máy kéo: Mitsubishi, Fuji, Montana và các hãng khác. Có hai loại máy kéo: máy có hộp số cho thang máy có phòng máy và máy không hộp số dùng cho thang máy không phòng máy.
 • Điều khiển tín hiệu: Có hai loại điều khiển tín hiệu, một là bộ vi xử lý và một là PLC. Thang máy có chạy êm và chính xác hay không phụ thuộc phần lớn vào bộ điều khiển này
 • Điều khiển động lực (biến tần): Đây là thiết bị điều khiển tốc độ cho thang máy. Hiện tại, biến tần mà Công ty thang máy Jiading sử dụng là biến tần của các thương hiệu nổi tiếng như: Mitsubishi-Made in Japan, Fuji-Made in Japan, Yaskawa-Made in Japan. .. để đảm bảo thang máy do chúng tôi lắp đặt luôn chạy với độ êm ái cao nhất.
 • Các thiết bị khác: thiết bị truyền động cửa, cảm biến an toàn cửa, bộ nguồn lưu trữ năng lượng, ray dẫn hướng, cáp tải và tín hiệu, ..

Lắp đặt

Thang máy khi mua về không giống như những thiết bị điện khác. Nó được cắm vào để chạy. Khi vận chuyển đến công trường, thang máy ở trạng thái thiết bị riêng và cần được lắp đặt, cân tải, đưa vào vận hành. Sự an toàn. Cầu thang hoạt động như thế nào phụ thuộc phần lớn vào việc lắp đặt, và việc lắp đặt thang máy có thể được chia thành hai phần:

 • Lắp đặt cơ khí: bao gồm lắp ray cabin, ray đối trọng, đặt máy, thả cáp, lắp cabin, lắp cửa thang, v.v.
 • Lắp đặt phần điện: Nếu phần cơ là phần thân thì phần điện là linh hồn của thang, thang mới chạy êm nếu phần cơ điện được lắp đặt đúng kỹ thuật. Để đạt được điều này đòi hỏi cả hai nhóm công nhân phải có tay nghề cao và kinh nghiệm.

Bảo trì

Thang máy cần được bảo trì thường xuyên. Trong thời gian bảo hành, thang máy được bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ 1 tháng 1 lần cho đến khi hết thời hạn bảo hành, cần ký hợp đồng bảo trì với nhà cung cấp. Tùy theo thang cũ hay mới, sử dụng ít hay nhiều mà chọn bộ bảo dưỡng phù hợp, chẳng hạn như:

 • Thang máy gia đình còn mới (khoảng 3, 4 năm đầu) Bạn có thể chọn gói bảo trì 2 hoặc 3 tháng / lần để tiết kiệm chi phí, việc bảo trì sẽ thường xuyên hơn khi thang máy cũ đi xa.
 • Thang trong các tòa nhà công cộng như văn phòng cho thuê, chung cư mini, ... cần được bảo trì hàng tháng vì những loại công trình này sẽ được sử dụng thường xuyên hơn trong nhà.

Tại sao thang máy gia đình lại tốt

Hố thang máy

Trục thang máy hay còn gọi là trục thang máy có thể được làm bằng thép hoặc cột bê tông, điều này một phần do chủ đầu tư chịu trách nhiệm, công ty thang máy chỉ chịu trách nhiệm tư vấn thiết kế và giám sát trong quá trình thi công.

Điều quan trọng là hố thang máy được thi công đúng công nghệ và kích thước, nếu sử dụng thang máy nhập khẩu thì hố thang phải bằng hoặc lớn hơn kích thước mà nhà sản xuất yêu cầu mới được lắp đặt. Đối với thang mạo hiểm, nhà sản xuất có thể thay đổi theo quy mô công trình thực tế.

Khi xây dựng hố thang máy bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Hố PIT: Hố PIT phải đủ sâu và cần được chống thấm.
 • Kích thước: Kích thước chiều rộng và chiều sâu phải phù hợp với bản vẽ thiết kế
 • Cửa treo Linteau
 • Hộp chụp cửa tầng
 • OH Height: Chiều cao từ sàn trên cùng đến sàn cabin.
 • Các lỗ kỹ thuật trên sàn cabin
 • móc treo

Hiện tại, các dự án triển khai tại Jiading đều được cung cấp bản vẽ thiết kế ngay từ đầu và được đội ngũ kỹ thuật giám sát thường xuyên nên chúng tôi luôn đảm bảo thi công hố thang máy một cách chính xác nhất. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ khi bạn cần tư vấn.

Công ty tốt

Trên thị trường thang máy ngày nay, có hàng trăm công ty cung cấp thang máy gia đình, với nhiều mẫu mã khác nhau (công ty thương mại, công ty sản xuất), quy mô lớn, sản phẩm đa dạng. Có lẽ ai cũng biết chọn công ty lớn để mua, vì người ở đó sẽ chuyên nghiệp hơn, kinh nghiệm hơn, hậu mãi tốt hơn, còn doanh nghiệp nhỏ có thể phải chấp nhận giá cao hơn một chút.

Ngoài ra, hãy chọn đơn vị có nhà máy sản xuất hơn là công ty thương mại, vì công ty có nhà máy sản xuất chắc chắn lớn hơn và quan trọng hơn là khi thay thế thiết bị cũng dễ dàng hơn.

Trên đây là một số yếu tố quyết định chất lượng của thang máy? Sau khi hiểu rõ những vấn đề trên, chúng ta hãy cùng xem quy trình chọn mua thang máy. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước mua thang máy gia đình trong bài viết tiếp theo.