VINA BRAND
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Sửa chữa máy rửa xe cao cấp

Sửa chữa máy rửa xe cao cấp với những trang thiết bị hiện đại, đem đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ sự hài lòng nhất định.

Máy rửa xe được biết đến là một thiết bị có nhiệm vụ rửa sạch bụi bẩn cho những phương tiện di chuyển, đi lại hiện nay. Hiện nay, phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân Việt Nam chính là xe máy, và một phần những người sống ở thành thị là ô tô. Bụi bẩn trên đường khi tham gia giao thông khiến xe của họ trông bẩn hơn, nên máy rửa xe có tác dụng rất quan trọng trong việc lấy lại được sự sang trọng cũng như sạch sẽ cho chiếc xe.

Những cửa hàng rửa xe trang bị cho mình máy rửa xe chất lượng tốt nhất để có thể phục vụ tối đa được nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, vẫn không thể tránh khỏi những vấn đề hỏng hóc, trục trắc máy có thể xảy ra. Do vậy, những lúc này rất cần đến những cửa hàng sửa chữa máy rửa xe cao cấp, để có thể giúp họ sửa được, đồng thời có thể giúp khách hàng của họ không phải chờ đợi quá lâu, tiết kiệm được thời gian. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, chúng tôi chuyên sửa chữa máy rửa xe cao cấp đến với khách hàng. Quy trình chúng tôi thực hiện như sau :

máy rửa xe máy

Máy này được nhập khẩu từ Nhật về Việt Nam

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khách hàng đến với chúng tôi sẽ nhận được những sự tiếp đón nhiệt tình từ nhân viên. Khác với những cửa hàng sửa xe máy khác, chúng tôi luôn đề cao giá trị của khách hàng, giá trị mà khách hàng nhận được. Đến với chúng tôi, đầu tiên bạn sẽ được nhân viên hỏi han về tình hình của máy rửa xe đó. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiếp nhận những yêu cầu sửa chữa từ bạn, để có hướng sửa chữa máy rửa xe cao cấp tốt nhất.

Nhân viên của chúng tôi sẽ thu thập các thông tin liên quan đến thời gian sử dụng chiếc máy này là bao lâu rồi. Bạn phát hiện máy rửa xe gặp trục trặc khi nào, biểu hiện của chiếc máy đó là như thế nào. Chỉ khi biết được rõ những yếu tố này, chúng tôi mới có thể sửa xe nhanh nhất cho bạn.

Thực hiện sửa chữa máy rửa xe

Sau khi có được những thông tin từ phía khách hàng, nhân viên kỹ thuật tiến hành xem xét máy rửa xe, xác định nguyên nhân gây hỏng là gì. Sau đó, thực hiện sửa chữa máy rửa xe cao cấp cho khách hàng. Để có thể đảm bảo thời gian sửa chữa nhanh nhất, cũng như chuyên nghiệp nhất đến cho khách hàng, chúng tôi có trang bị những thiết bị kỹ thuật sửa chữa hiện đại nhất để có thể dễ dàng sửa chữa cho khách hàng.

So luoc ve may rua xe -0

Các chi tiết bên trong máy rửa xe

Giao hàng cho khách và thực hiện bảo hành

Chúng tôi luôn thực hiện những chính sách bảo hành tốt nhất đến quý khách hàng. Nếu có bất kỳ sự hỏng hóc nào sau khi rời cửa hàng của chúng tôi, bạn có thể quay lại để chúng tôi thực hiện xem xét, sửa chữa lại.

 

Sửa chữa máy rửa xe cao cấp sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí tối đa cho việc sửa chữa.