Sơn Dulux chiết khấu bao nhiêu

Sơn Dulux chiết khấu bao nhiêu là câu hỏi của không những khách hàng mà còn là câu hỏi của các đại lý, nhà phân phối sơn Dulux trên khắp Việt Nam. Nay chúng ta tìm hiểu nhé.

Đầu tiên, tìm hiểu một chút về sơn Dulux:

Sơn Dulux là loại sơn được khẳng định chất lượng trên mọi công trình hay công xưởng cũng như ngôi nhà trên hành trình đi tìm cái đẹp hoàn hảo. Chất lượng sơn Dulux được như ngày nay là cả một quá trình phấn đấu mãnh liệt kết hợp với cả quy trình công nghệ cải tiến từ Châu Âu.

Được thành lập với lịch sử hơn 300 năm, Dulux đang từng bước nắm vững thị trường sơn hiện nay với việc mở  rộng ở 80 quốc gia. Và sơn Dulux chiết khấu bao nhiêu tùy thuộc vào số lương đặt hàng cũng như chính sách công ty Dulux dành cho mỗi đại lý hay nhà phân phối sơn Dulux khác nhau.

 

Lịch sử hình thành sơn Dulux

Lịch sử hình thành sơn Dulux

 

Về chất lượng Dulux ta không cần bàn cãi, còn về màu sơn cực kì tuyệt vời với bảng màu trên 2000 màu sơn khác nhau, đó chỉ là tính sơn pha sẵn, chưa kể thêm sơn pha máy với màu mà bạn ưa thích, nhất định sơn Dulux sẽ pha được, bạn chỉ cần đặt hàng, mọi chuyện đã có sơn Dulux lo. Nhưng mà sơn Dulux chiết khấu bao nhiêu sẽ là vấn đề cần đặt ra của hãng sao cho hợp lý.

Thứ 2, khi mà chất lượng ngày càng cao, tên tuổi thương hiệu ngày càng được khẳng định trên trường quốc tế, sơn Dulux phải đương đầu với lượng hàng giả ngày càng nhiều, nhiều đại lý đã dùng tên tuổi của sơn Dulux để trục lợi cho bản thân và làm ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của hãng sơn này. Dulux đã đưa ra hướng giải quyết thông minh là thành lập tem chống hàng giả cũng như tổng đài để khách hàng có thể dễ dàng tự có cách phân biệt được sơn Dulux thật giả mà bài trước ta đã đề cập.

 

Tem chống giả trên sơn Dulux

Tem chống giả trên sơn Dulux

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Dulux

Thứ 3, chính vì hàng giả tràn lan, rất nhiều đại lý đã đưa ra mức chiết khấu sơn Dulux cho các nhà bán lẻ cũng như khách hàng cuối cùng cực kì cao, có đại lý đưa ra mức 30-40%, có đại lý chỉ có 10-15%. Vì vậy, bạn phải là người tiêu dùng cực kì thông minh, không nên bị dụ với mức chiết khấu ảo như vậy, người ta đưa giá cao rồi cho mức chiết khấu cao thì cuối cùng đi đâu cũng về La Mã cả thôi.

 

Chiết khấu sơn Dulux bao nhiêu

Chiết khấu sơn Dulux bao nhiêu

 

 

Cuối cùng lời khuyên cho quý khách hàng là không nên tin vào mức chiết khấu, hãy là người chọn cái giá cuối cùng, đừng nhìn vào mức chiết khấu cao rồi tin là đại lý sơn Dulux giá rẻ. Rất nhiều nguyên nhân với cái mác “sơn Dulux chiết khấu bao nhiêu” như vậy.

 

SONBAYMAU.COM