• Thị trường
  • So sánh đèn Led với các loại đèn truyền thống

So sánh đèn Led với các loại đèn truyền thống

Mỗi loại đèn đều có đặc điểm khác nhau, có thể là có ưu nhược điểm, nhưng hiện nay nhiều người có xu hướng dùng đèn Led hơn các loại đèn truyền thống. Những so sánh dưới đây sẽ giúp bạn có thêm định hướng tốt nhất để chọn lựa một thiết bị chiếu sáng phù hợp.

 

Đèn Led được biết đến là thiết bị chiếu sáng công nghệ cao khi được sản xuất trên thành phần chủ yếu là nguyên liệu xanh, không chứa chất thủy ngân và cacbonic nên hạn chế được chất thải, đảm bảo thân thiện với môi trường. Khi bật tắt nhờ tần số tốt, phát sáng nhanh nên không có hiện tượng chớp nháy, không ảnh hưởng đến mắt hay tạo ra cảm giác khó chịu cho người dùng.

Là sản phẩm chiếu sáng hiện đại nên đèn Led hiện đang có khả năng tiết kiệm điện cao, lại có tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn hẳn những loại đèn truyền thống. Ngoài ra, ưu điểm của thiết bị này còn có ánh sáng tập trung, sự sự phân tán trên không gian rộng lớn nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng tuyệt hảo, trung thực và dễ chịu, hài hòa cho không gian và ánh mắt người dùng. Cùng với nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc đa dạng cho mọi không gian nội ngoại thất nên đèn led hiện đang gây được ấn tượng cho hầu hết người dùng.

Trong khi đó, các loại đèn truyền thống cũng khá phổ biến khi dễ dàng lắp đặt sử dụng, mang tính phù hợp cho nhiều không gian khác nhau mà người dùng không cần đắn đo lựa chọn màu sắc hay kiểu dáng, kích thước khi sử dụng. Hầu hết các không gian nội thất, đèn truyền thống như sợi đốt, huỳnh quang cũng được ứng dụng khá rộng rãi với khả năng tiện dụng và giá cả cũng khá rẻ.

Tuy vậy, nếu so sánh thì đèn Led công nghệ cao đang được đánh giá cao hơn hẳn những thiết bị truyền thống, trong đó, đèn Led Philips chính là một trong những sự chọn lựa hoàn hảo nhất trong không gian sống hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội và có giá thành rẻ, dễ thích nghi và lắp đặt, bảo trì cũng dễ dàng.