• Kinh doanh
  • Săn ngay ổn áp lioa đời mới nhất trên thị trường

Săn ngay ổn áp lioa đời mới nhất trên thị trường

Săn lùng sản phẩm ổn áp lioa đời mới nhất trên thị trường nào các bạn!

Ổn áp đã cho ra đời dòng sản phẩm mới nhất rồi, khắc phục được gần như toàn bộ những hạn chế của các dòng sản phẩm trước.


Thiết kế ổn áp có chất lượng cao nhất thị trường, thiết kế theo kiểu đang công nghiệp, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao, phù hợp với môi trường sử dụng. Hoạt động điện áp cho các thiết bị điện diễn ra an toàn, ổn định, việc lắp đặt diễn ra dễ dàng hơn.

ổn áp Lioa loại mới nhất cho phép điều chỉnh điện áp đầu ra ở mức nhất định nào đó mà không cần can thiệp vào bên trong máy ổn áp. Cộng với đó là dòng ổn áp mới nhất có sử dụng aptomat để phục vụ cho việc hoạt động tự động được tích hợp sẵn trên máy.

 

Trên mặt trước của ổn áp lioa được thiết kế có thêm một phần để điều chỉnh bên ngoài cho phép người sử dụng điều chỉnh mức điện áp đầu ra cần thiết khi sử dụng, đảm bảo được chính xác nhất phù hợp các tần số, dạng sóng sin ở từng khu vực sử dụng.

Theo đó thì chiết áp trên đã được điều chỉnh ở mức giữa và tương ứng với mức đầu ra 220V cho lưới điện tại Việt Nam, nếu bạn muốn thay đổi thì có thể dùng một tua vít trừ và để khẽ điều chỉnh chúng theo mức điện áp ra phù hợp.

Nhằm việc tránh tình trạng mua nhầm các sản phẩm ổn áp còn tồn đọng trước kia khi mua hàng, quý khách hàng cần chú ý các thông số kĩ thuật, kiểu dáng thiết kế phù hợp của máy ổn áp để có được hoạt động sử dụng chất lượng, an toàn.