Quy trình chuyển phát nhanh hàng đi Đan Mạch

Có nhiều bước để thực hiện một quy trình chuyển hàng phát nhanh tới đất nước hạnh phúc Đan Mạch nổi tiếng, tuy nhiên để nhanh nhậy và cẩn trọng dịch vụ chuyển hàng thường được gói gém trong năm bước chuyển hàng cơ bản sau đây: báo giá, đóng gói và nhận hàng, ký nhận hàng, vận chuyển và phát hàng.

Báo giá, đây là hình thức khách hàng được nhận đầu tiên qua hệ thống thông báo có thể là tư vấn trực tiếp, hoặc qua hotline hay gửi bảng giá qua Email để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một gói cước chuyển hàng đi Đan Mạch phù hợp nhất. Sau báo giá sẽ là hình thức đónggói và nhận hàng, hình thức này hầu như đều được miễn phí dù khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Đan Mạch bất cứ nơi đâu, do vậy nếu có nơi nào thu tiền áp dụng chuyển hàng thì khách hàng luôn nhớ kỹ điều này. Khách hàng sẽ được cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí và kiểm tra hàng hóa trước khi ký nhận.

Ký nhận hàng hóa sẽ được xác nhận khi có hai bên tham gia là đại diện doanh nghiệp dịch vụ và khách hàng.  Khi lập phiếu phải có đầy đủ chữ kỹ của hai bên và những cam kết nếu sảy ra tình trạng thất lạc hàng hóa mà bên doanh nghiệp gây ra. Mỗi bên sẽ được ký và giữ lấy một bản, sau đó phía doanh nghiệp dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng một mã số và tiếp tục theo dõi hành trình của chuyến hàng được gửi đi thông qua hệ thống.

Quá trình vận chuyển được lựa chọn tùy theo gói cược mà khách hàng đặt như là dịch vụ chuyển nhanh, dịch vụ chuyển tiết kiệm, dịch vụ chuyển siêu tốc, hay dịch vụ chuyển đường biển giá rẻ, mỗi dịch vụ đi kèm với một loại giá khác nhau, tuy nhiên ngay từ đầu khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá trước các dịch vụ rồi. Sau thời gian chờ đợi hàng hóa là đến ngày phát hàng, doanh nghiệp dịch vụ sẽ phát hàng tới tận tay địa chỉ của người nhận, người nhận hoàn toàn không phải đến bất kì đâu để nhân hàng của mình.