• Thị trường
  • Oxy già là một phương pháp triệt lông vĩnh viễn đơn giản

Oxy già là một phương pháp triệt lông vĩnh viễn đơn giản

Hiện nay có rất nhiều phương pháp được gọi là triệt lông vĩnh viễn ra đời và được rất nhiều bạn nữ áp dụng. Đó là những phương pháp từ đơn giản cho đến phức tạp, từ thủ công cho đến máy móc hiện đại, từ nguyên liệu tự nhiên cho đến nguyên liệu được tổng hợp, hóa chất… Tuy nhiên, trong bài viết hôm nay, tôi sẽ không nói đến vấn đề triệt lông bằng những phương pháp dùng công cụ máy móc mà trái lại, đó là một cách đơn giản với oxy già.

Oxy già, một phương pháp triệt lông vĩnh viễn đơn giản

Tôi chắc rằng trong số chúng ta, ai cũng biết đến oxy già. Vì đây là một dung dịch phải nói là khá quen thuộc, và nó là một phần không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình của chúng ta đúng không nào. Oxy già được biết đến là một dung dịch dùng để tẩy rữa vết thương, nhằm không làm cho da bị nhiễm khuẩn. tuy nhiên, ngoài công dụng đó ra thì oxy già còn có thể dùng để triệt lông vĩnh viễn nữa, bạn có tin không?

Thực tế thì ban đầu khi nghe thông tin phong phanh là oxy già có thể triệt lông tôi cũng không tin nữa. Thế nhưng sau khi suy nghĩ kĩ càng, góp nhặt tất cả các thông tin cũng như xem rõ thành phần có trong oxy già thì tôi nghĩ nó hoàn toàn có thể triệt lông được đấy các bạn ạ. Vậy thành phần đó là gì? Đó là H2O2, đây là một thành phần hóa học có tính oxy hóa rất mạnh nhưng trái lại rất thân thiện với môi trường. Chính vì vậy mà bạn có thể an tâm dùng oxy già để triệt lông.

Còn về quá trình triệt lông cụ thể thì oxy già sau khi thấm sâu vào lông sẽ làm cho lông mềm ra, và khi đó, chỉ cần một lực nhẹ tác động vào cũng sẽ làm lông rụng nhanh chóng. Tuy nhiên, dù rằng chúng ta biết được oxy già có khả năng triệt lông, nhưng đừng vì thế mà chúng ta lạm dụng nó nhé các bạn. Bởi vì nếu chúng ta sử dụng dung dịch này liên tục sẽ làm mài mòn và hủy hoại lớp biểu bì mỏng trên da, như vậy thì da sẽ rất là mỏng và dễ bị tác động tiêu cực của môi trường.