• Kinh doanh
  • Ổn áp Lioa SH công nghệ hiện đại

Ổn áp Lioa SH công nghệ hiện đại

Ổn áp Lioa là một trong những thiết bị ổn áp an toàn và chất lượng hiệu quả, gây dựng được lòng tin của người tiêu dùng. Thiết bị này được sản xuất theo quy trình hiện đại khép kín với công nghệ tiên tiến hàng đầu của Châu Âu.

Hoàng Phát Lighting xin hân hạnh giới thiệu đến quyas khách hàng dòng sản phẩm ổn áp Lioa – giải pháp ổn định điện áp nhanh chóng và hiệu quả tối ưu.


Những ưu điểm của 
ổn áp Lioa SH


Ổn áp Lioa SH được sản xuất với nhiều 
kiểu dáng và mức điện áp khác nhau. Tùy thuộc vào dải điện áp mà ta có thể sử dụng các thiết bị ổn áp Lioa sao cho phù hợp nhất. 

 

Cụ thể như ổn áp SH -10000 10KVA 150V -250V 1 pha, thiết bị này hoạt động trong dải điện áp từ 150 - 250V thuộc dải áp SH, thích hợp sử dụng trong khu vực điện áp ổn định, ít biến đổi, công suất 10KVA, tần số dòng điện 50 - 60Hz.


Ổn áp được sản xuất từ những nguyên liệu được chọn lọc kỹ, qua nhiều khâu kiểm tra và xử lý, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người và tồn tại lâu bền với môi trường sống. Sản phẩm này hoạt động được trong nhiều điều kiện khác nhau, bất kể là trong điều kiện tự nhiên bất lợi. Trong giới hạn nhiệt độ từ -5 độ C - +40 độ C, điện trở cách điện 3MΩ trong vòng 500V, thiết bị vẫn đảm bảo khả năng hoạt động hiệu quả và khong bị hư hại.

 


Sản phẩm hoạt động theo nguyên lý hoạt động tự ổn định dòng điện liên tục trong quá trình sử dụng, cung cấp năng lượng và đường truyền điện ổn định.


Đối với các loại ổn áp lioa 1 pha thông dụng thì trong các vùng điện áp ít dao động, thiết bị này giúp cải thiện điện áp hiệu quả, đồng thời cung cấp điện năng ổn định cho các thiết bị điện khác. Chính nhờ vậy mà các thiết bị gia dụng trong gia đình luôn luôn được duy trì hoạt động hiệu quả, không bị hư hỏng và giảm tuổi thọ khi điện áp xảy ra sự cố.


Ổn áp Lioa là sự đầu tư an toàn và xứng đáng của bạn.