• Kinh doanh
  • Ổn áp lioa ngắt điện tự động

Ổn áp lioa ngắt điện tự động

Ổn áp lioa ngắt điện tự động, chức năng này khiến người dùng ngày càng yên tâm hơn khi chọn loại ổn áp này cho gia đình hay công ty của họ.

Ổn áp là một loại thiết bị điện có khả năng ổn định nguồn điện áp, duy trì nguồn điên đầu vào và đầu ra ổn định. Nó thực hiện tốt chức năng nhất ở những khu vực có nguồn điện yếu, chập chờn. Nhưng hiện nay, sản phẩm này luôn không ngừng được cải tiến và tung ra thị trường loại ổn áp có khả năng đóng, ngắt điện tự động khi cần thiết, nhằm bảo vệ thiết bị điện đang hoạt động và hơn hết là người sử dụng.


ổn áp Lioa ngắt điện tự động sẽ tạo cảm giác an toàn hơn khi người dùng tiếp xúc trực tiếp với các thiết bị điện đang hoạt động.

 

on ap lioa ngat dien tu dong


Gần đây chúng ta vẫn hay nghe tin bạn A đang sạc điện thoại thì máy nổ làm nguy hại đến tính mạng. Chính những hiện tượng như vậy khiến người dùng phải suy nghĩ kĩ hơn về việc bảo vệ nguồn điện và bảo vệ tính mạng của chính mình.


Ngoài ra ổn áp lioa còn có một số ưu điểm đáng nói đó là không tiêu tốn điện năng, không sinh nhiều nhiệt và kiểu dáng công nghiệp, phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau. Bên ngoài ổn áp có sơn một lớp tĩnh điện, đảm bảo ổn áp luôn được mới nếu đặt ở vị trí khô thoáng, không ẩm ướt.


Ổn áp lioa ngắt điện tự động là một trong ba chức năng chính của loại ổn áp này.


Bên cạnh đó còn có bảo vệ quá áp và bảo vệ quá tải. Nguyên lí hoạt động trên giúp máy ổn định được nguồn điện hoàn hảo. Trong những xí nghiệp, công ty lớn, những nơi sử dụng nhiều thiết bị điện, cần cung cấp một nguồn điện tốt thì loại máy này là thiết bị số một.