• Kinh doanh
  • Ổn áp Lioa giúp người chăn nuôi phát triển kinh tế

Ổn áp Lioa giúp người chăn nuôi phát triển kinh tế

Không chỉ phát huy tác dụng trong công nghiệp, ổn áp Lioa còn giúp người chăn nuôi có được nền kinh tế bền vững, lâu dài.

Ngày nay việc sử dụng máy móc, thiết bị điện như máy nổ, máy phát điện, máy sát ngô, máy vắt sữa,…đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết ở các trang trại và khu vực chăn nuôi gia súc, gia cầm. Điển hình nhất, ở khu vực Mộc Châu- Sơn La, 100% các hộ chăn nuôi của công ty Cổ phần giống Bò sữa Mộc Châu đã sử dụng máy vắt sữa trong quy trình chăn nuôi và phát triển kinh tế.


Với tình trạng điện lưới quốc gia không được ổn định, thường xuyên quá tải gây ngắt điện đột ngột hoặc do nguồn cung cấp điện quá xa gây ra tình trạng “rơi vãi” điện, làm giảm năng suất hoạt động, không đủ điện nguồn cung cấp cho các thiết bị máy móc, gây cháy nổ,…xảy ra rất phổ biến.

 


Để khắc phục tình trạng trên, nhiều nông dân đã chọn ổn áp Lioa nhằm bảo vệ tốt các thiết bị máy móc có giá trị từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng trong quá trình làm việc và sản xuất của mình. Nhờ đó, họ không những đã có được những sản phẩm chất lượng cung cấp cho thị trường tiêu dùng mà còn đem lại nguồn thu nhập ổn định, tăng đột biến so với khi không có thiết bị ổn áp chất lượng đi kèm.


Có thể nhiều người không biết rằng, trong quá trình dùng máy vắt sữa nếu điện bị ngắt, máy không hoạt động có thể gây viêm vú bò, tắc các tia sữa. Nếu không kịp thời xử lý sẽ khiến bò mẹ sốt, thậm chí sức khỏe suy giảm và dễ dàng gây tử vong.


Nhờ áp dụng công nghệ bảo vệ hiện đại từ ổn áp Lioa để bảo vệ các thiết bị, máy móc mà người chăn nuôi đã thu được nguồn lợi lớn hằng năm.