• Kinh doanh
  • Ổn áp Lioa cho thiết bị 110V và 220V

Ổn áp Lioa cho thiết bị 110V và 220V

Điện áp là năng lượng của nguồn điện. Thông thường ở Việt Nam, điện áp sử dụng ở mức 220V nhưng đối với các nước Châu Âu, điện áp sử dụng thông thường lại ở mức 110V. Cần có ổn áp Lioa để điều chình nguồn điện ra để có được điện thế như ý.

Cả 2 mức điện áp trên đều nằm ở ngưỡng gây nguy hiểm chết người. Điện áp càng cao tỉ lệ với mức độ thiệt mạng của người vô tình chạm trúng. Vậy nên phải nên chú trọng khi sử dụng điện và không tiếp xúc với điện nếu không mang giày cách đất hoặc găng tay cao su. Và nên lắp đặt ổn áp Lioa trong gia đình để có được điện áp ổn định.


Thông thường, các nhà sản xuất thiết bị điện đều sản xuất các thiết bị phù hợp với chuẩn điện áp của những vùng khác nhau. Như tại Việt Nam, điện thế thông dụng là 220V nên các thiết bị thường ở mức 220V còn các sản phẩm nước ngoài lại thường có chỉ số vôn trong tầm 110V.

 

 

Những thiết bị có công suất nhỏ thường sử dụng điện áp 110V và ngược lại những thiết bị có công suất lớn được yêu cầu sử dụng điện áp 220V. Điện 220V thường là điện xoay chiều 1 pha. Dòng điện này cũng rất phổ biết trong mạng lưới điện gia dụng. Ổn áp Lioa có thể nhận điện thế đầu vào 220V.

Trên thực tế, tuy điện áp 110V an toàn sử dụng hơn nhưng không tiết kiệm vì sẽ hao phí nguyên liệu chế tạo. Ngược lại, điện 220V lại dễ truyền tải hơn đạt hiệu suất hoạt động và không tốn kém chi phí. Thời gian đầu, xu hướng sử dụng điện ở mức 110V nhưng xã hội phát triển nhu cầu dùng điện nhiều và giảm chi phí nên người ta sử dụng điện 220V. Ổn áp Lioa có thể hoạt động cho cả 2 điện áp trên. Ổn áp Lioa bạn của mọi nhà.