• Kinh doanh
  • Ổn áp lioa 3kva ưu điểm nổi bật

Ổn áp lioa 3kva ưu điểm nổi bật

Ổn áp lioa 3kva có nhiều ưu điểm vượt trội, sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, chất lượng được khẳng định trên thị trường.

ổn áp Lioa 3kva là loại thiết bị điện giúp ổn định và cải thiện điện áp cho các thiết bị điện gia đình, công nghiệp có công suất tầm trung.

Ổn áp lioa 3kva có ưu điểm sau: chạy êm, tự tiêu hao điện thấp, giúp các thiết bị điện chạy đúng chức năng, phát huy tốt nhất tính năng sử dụng và tăng độ bền cho máy móc thiết bị.

Ba lần an toàn do được bảo vệ 3 trong 1: bảo vệ quá tải CB, bảo vệ quá áp CB đầu vào, đóng ngắt điện chủ động. Ổn áp lioa 3kva được trang bị hệ thống chống sốc điện áp, mất FA, chạm FA.

 

 

Được điều khiển hoàn toàn bằng kỹ thuật số nên rất tiện lợi và có thể dễ dàng sử dụng, có bộ phận giải nhiệt bằng quạt có tác dụng làm mát, có công suất hoạt động 3kva. Nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện ổn định liên tục khi ổn áp làm việc.

Ổn áp này có kiểu dáng công nghiệp, không chiếm quá nhiều diện tích lắp đặt bởi có kích thước gọn nhẹ, ổn định điện áp ra hoàn toàn tự động và chịu được tầng điện áp rộng. Đây là sản phẩm rất hữu ích được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com