Ổn áp lioa 3KVA SH3–3K

Ổn áp lioa là thiết bị cần thiết trong mỗi gia đình và các nhà máy, xí nghiệp, các văn phòng công ty lớn, dòng lioa 3kva SH3-3k trở thành sản phẩm không thể thiếu trong việc điều chỉnh thiết bị điện công suất nhỏ.

Hiện nay, mẫu mã, chủng loại của chúng rất đa dạng và phong phú, chứng tỏ sự phát triển vượt bậc của nó.


Bản thân ổn áp Lioa là thiết bị không sinh ra điện năng, mà chỉ có tác dụng điều chỉnh điện áp trong toàn bộ mạng lưới điện, giúp chúng hoạt động được ổn định, liên tục, an toàn và hiệu quả nhất.


Khi điện áp vào thay đổi, con người tiêu hao điện năng quá mức, khi đó sẽ rất dễ bị chập điện, nhiễm điện, cháy nổ. Ổn áp lioa sẽ giúp con người khắc phục được những tình trạng đó, đồng thời nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị trong gia đình, giúp chúng hoạt động được lâu hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

 

 


Có nhiều mẫu ổn áp, nhưng hiện nay con người ta ưa chuộng sử dụng sản phẩm 3 KVA SH3–3K. Mẫu sản phẩm này có nhiều tính năng tiện lợi và nhiều ưu điểm nổi bật, khiến người tiêu dùng hài lòng.


Sản phẩm này có công suất hoạt động 3 KVA, điều này có nghĩa là mẫu này thích hợp dùng cho những hộ gia đình nhỏ, sử dụng ít thiết bị điện, có tổng công suất các thiết bị nhỏ hơn 3 KVA.


Mẫu ổn áp lioa này có kích thước 410 x 280 x 640mm, trọng lượng 26kg. Với trọng lượng này, khách hàng có thể hoàn toàn di chuyển, lắp đặt một cách dễ dàng và an toàn.


Với nhiệt độ môi trường từ -5 đến 40 độ C, sản phẩm này vẫn hoàn toàn có thể chạy được, chứng tỏ sự thích nghi trong việc thiết kế sản phẩm của nhà sản xuất.


Ổn áp lioa là thiết bị thiết yếu, vì vậy khách hàng hãy trang bị cho gia đình mình sản phẩm này để cuộc sống có thể an toàn hơn. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất.