Ổn áp lioa 3 pha

Ổn áp lioa là thiết bị thiết yếu trong cuộc sống của mỗi gia đình Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở tính năng ổn định mạng lưới điện trong gia đình, mà nó còn có tác dụng nâng cao thời gian hoạt động, tuổi thọ của các thiết bị điện.

Ổn áp lioa gồm 2 loại chính, đó là lioa 1 pha và lioa 3 pha. Loại 1 pha, gồm 3 mẫu máy chủ yếu là SH, DRI, DRII. Còn loại 3 pha, được chia làm ổn áp Lioa 3 pha ngâm dầu và lioa 3 pha khô.


Với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại như thế này, khách hàng rất dễ mua phải sản phẩm giả, hay kém chất lượng. Vì vậy, trước khi mua sản phẩm khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng thông qua các trang mạng xã hội để có đầy đủ thông tin về sản phẩm. Trong quá trình mua hàng, cần kiểm tra một cách thận trọng về bên ngoài lẫn bên trong máy, để có thể mua được sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

 


Ổn áp lioa 3 pha ngâm dầu, có đủ các loại công suất khác nhau, như : 2000KVA, 1500KVA, 1000KVA, 800KVA… Mỗi loại, mỗi một mẫu máy lại có các thông số kỹ thuật khác nhau, phụ thuộc vào từng công suất, từng kích thước, trọng lượng. Tùy thuộc vào tổng công suất của các thiết bị điện hoạt động trong gia đình mà khách hàng lại lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất sao cho tiện lợi và an toàn.


Ổn áp lioa 3 pha khô, chủ yếu có những loại sau: DR3 – 1000KVA, 10KVA DR3… Còn rất nhiều những sản phẩm khác, nếu có nhu cầu mua sản phẩm, khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin trên trang web hoangphatlighting.com của chúng tôi.


Nếu có nhu cầu sử dụng ổn áp lioa, thì có rất nhiều mẫu mã, vì vậy khách hàng cần lưu ý tìm hiểu kỹ lưỡng khi mua sản phẩm.