• Kinh doanh
  • Ổn áp Lioa 1KVA SH-1000 đơn giản, dễ dùng, ưu điểm vượt trội

Ổn áp Lioa 1KVA SH-1000 đơn giản, dễ dùng, ưu điểm vượt trội

Với thiết kế tinh tế, đơn giản, ổn áp lioa 1KVA SH-1000, xứng đáng là một sản phẩm giúp người dùng có thể ổn định điện áp dễ dàng, giúp các thiết bị điện trong gia đình có thể nâng cao được tuổi thọ.

ổn áp Lioa 1KVA SH-1000 chỉ sử dụng để ổn định điện áp cho các thiết bị có công suất hoạt động dưới 1kva khi cần thiết nhằm bảo vệ an toàn khi sử dụng điện trong gia đình và năng lượng tiêu thụ được tiết kiệm một phần giúp cho thiết bị hoạt động được ổn định.


Mẫu ổn áp này, có những ưu điểm đặc biệt so với những mẫu ổn áp khác ở việc thiết kế, hình dáng cũng như thông số kỹ thuật. Điều này đầu tiên được thể hiện ở việc sản phẩm được sử dụng hiệu quả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt (nhiệt độ trong khoảng -5 – 400C), khi nhiệt độ quá lạnh hay quá nóng vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tính năng vượt trội này giúp người dùng không ngần ngại đối mặt với thời tiết vì đã có sự xuất hiện của ổn áp lioa.

 


Tiếp theo là ở độ cách điện và độ bền điện của dòng sản phẩm này.Trong 1 phút, ổn áp lioa này có thể kiểm tra được điện áp 2000V nhanh chóng cùng với điện trở cách điện 3Ω ở điện áp một chiều 500V. Ngoài ra, mẫu ổn áp này còn bảo vệ quá tải CB, quá áp CB đầu vào và tự động ngắt điện chủ động. Trên đây là những mặt tích cực của sản phẩm này, giúp nó ngày càng trở nên thân thuộc với người tiêu dùng.


Tuy nhiên, sản phẩm này cũng gặp phải một số mặt hạn chế nhất định, đó là việc nó chỉ được sử dụng để ổn định điện áp cho các thiết bị có công suất dưới 1Kva. Điều này sẽ gặp bất tiện và khó khăn với người dùng khi có những thiết bị có công suất cao hơn. Cho nên, ổn áp lioa 1KVA SH-1000 thích hợp cho những nhà ở chung cư ở Hà Nội, hay lắp đặt tại phòng khách.