• Kinh doanh
  • Ổn áp Lioa 1500KVA NM-1500K/3, giải pháp cho doanh nghiệp

Ổn áp Lioa 1500KVA NM-1500K/3, giải pháp cho doanh nghiệp

Ổn áp Lioa 1500KVA NM-1500K/3 là thiết bị ổn định điện dùng trong doanh nghiệp với công suất lớn lên đến 1500KVA. Sản phẩm là một thiết bị hỗ trợ hữu ích cho mọi hoạt động truyền điện dành cho doanh nghiệp.

Với công suất lớn, thiết kế của máy theo kiểu dáng công nghiệp nên cũng có kích thước tương đối lớn so với các sản phẩm ổn áp lioa khác cùng công ty. Hoạt động trên dòng điện 3 pha riêng biệt, tránh được tình trạng cháy nổ ở một pha làm ảnh hường đến 2 pha còn lại; giúp các thiết bị điện hoạt động tốt hơn và hạn chế gián đoạn dây chuyền sản xuất.


ổn áp Lioagiúp ổn định điện áp đầu vào trong dải điện áp từ 260V – 430V và sai số chênh lệnh điện áp đầu ra hơn hoặc kém 2 % trong dải điện áp từ 200V đến 380V. Sản phẩm chỉ hỗ trợ ổn định và không sinh ra điện năng nên không dây ra tiếng động ồn ào và toả nhiệt gây ảnh hưởng đến môi trường cung quanh.

 

 


Được đôi ngủ thiết kế và lập trình tính năng điều khiển tự đống, giúp ổn áp Lioa tự hoạt động tốt và ngắt điện trong những trường hợp va chập điện hoặc lệch pha. Mọi rủi ro cháy nổ của những sản phẩm máy móc thiệt bị điện trong thiết bị điện trong hộ gia đình hoặc xí nghiệp vì thế mà được giảm thiểu đến mức tối đa. Sự bảo vệ này còn góp phẩn ổn định tuổi thọ của chinh sản phẩm và những thiết bị sử dụng điện khác.


Sau thời gian đưa ra thị trường, sản phẩm đã được khách hàng tin dùng bởi tính năng đảm bảo như cam kết và chất lượng bền bỉ theo thời gian. Sản phẩm ổn áp Lioa có thời hạn sử dụng lâu và thời gian sử dụng liên tục lên đến 30 năm.


Sản phẩm được phân phối bởi Công ty Hoàng Phát. Liên hệ: Hotline: 0901.556.022.