• Thị trường
  • Những nhân tố giúp phòng ngủ của bạn đậm chất xứ sở Phù Tang

Những nhân tố giúp phòng ngủ của bạn đậm chất xứ sở Phù Tang

Đối với người Nhật, càng đơn giản càng đẹp. Thiết kế nội thất và tân trang phòng ngủ theo đẳng cấp Nhật Bản càng ngày càng được ưa thích bởi sự tinh gọn, nhẹ nhàng mà cực kì quyến rũ.

Cùng với Nội thất Uyên Khang khám phá mẹo bày trí nội thất, chọn phụ kiện cũng như gam màu, ánh sáng để mang bản chất của đất nước mặt trời mọc vào không gian sống của bạn nhé.

Phụ kiện nhỏ nhắn mang phong cách xứ Phù Tang

Tuy đề cao sự giản dị nhưng 1 số món phụ kiện xinh xắn trong phòng ngủ vẫn được khuyến khích. Bạn khả năng cao sẽ chọn cho phòng ngủ của bạn những chiếc bình gốm, tượng gỗ điêu khắc nhỏ xíu, búp bê mặc bộ cánh kimono cổ xưa, lồng đèn, tranh sơn thủy. Phần đông, người xứ sở phù tang cũng trang trí hoa trong phòng ngủ của mình. Điều này sẽ làm cho môi trường mượt mà và nên thơ hơn.

Càng tối giản càng đẹp

Khi bắt tay bày trí một phòng ngủ theo dấu ấn Nhật Bản, người sử dụng cần hạn chế dùng có rất nhiều vật dụng. Nội thất phòng ngủ như giường sắt, tủ nên lựa chọn dạng đơn giản và thấp, tránh những kiểu phô trương cồng kềnh quá kích thước. Các không gian trống trong phòng ngủ chính là then chốt, bởi nó sẽ trợ giúp cho nguồn năng lượng tích cực di chuyển tốt hơn.

 

 

Vật liệu thiên nhiên được ưu tiên

Các loại vật liệu thiên nhiên không chỉ mang đến cho căn phòng 1 chiếc nhìn mộc mạc, giản đơn mà còn mô tả ý kiến sống hòa mình đối với tự nhiên. Để phòng ngủ làm đẹp theo dấu ấn Nhật thì vật liệu thiên nhiên như nguyên liệu từ gỗ tự nhiên cho đến mây tre là cần thiết. Ít nhiều, các phụ kiện thiết kế nội thất cũng cần dựa theo nguyên lý này. Đây cũng chính là một trong những nét tao nhã trong văn hóa và lối sống của người Nhật.

Điểm cộng từ ánh sáng và sắc màu

Dĩ nhiên, ánh sáng được áp dụng chính là loại ánh sáng thanh tao, không quá sáng hay gây chói. Người xứ sở phù tang rất coi trọng nhân tố ánh sáng trong phòng ngủ. Nó sẽ giúp trung hòa ánh sáng và bóng tối, đem lại sự thoải mái trong căn phòng vốn dành riêng cho sự nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Người Nhật vốn yêu thích màu nâu đất, màu gỗ tự nhiên. Khi chọn chúng làm sắc màu cấp thiết thì bạn cần phối hợp đối với các gam màu xám, đen, kem, trắng để tạo sự hài hòa. Đây là cái sofa giường màu gỗ tự nhiên tạo sự lộng lẫy trong sự tinh gọn của bản sắc đất nước mặt trời mọc.

Nội thất Uyên Khang chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại giường ngủ sắt, giường tầng sắt, tủ sắt,… các loại. Liên hệ hotline để biết thêm chi tiết nhé.