VINABRAND
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Giải trí
  • Những mặt tiêu cực của căng da mặt bằng phương pháp phẫu thuật

Những mặt tiêu cực của căng da mặt bằng phương pháp phẫu thuật

Đã là phụ nữ, có ai lại không muốn có một làn da đẹp? Bởi người xưa có câu ‘nhất dáng nhì da’, đó chính là hai vũ khí lợi hại thu hút ánh nhìn từ người khác của phái đẹp. Trên toàn bộ cơ thể thì chắc hẳn, vùng da mặt được chị em chăm sóc kĩ lưỡng nhất, vì đó là nơi mọi người nhìn thấy đầu tiên.

Những mặt tiêu cực của căng da mặt bằng phương pháp phẫu thuật

 

Dù được chăm sóc kĩ lưỡng, nhưng da mặt luôn là nơi nhạy cảm nhất. Và trong quá trình lão hóa thì nó cũng là nơi có những biểu hiện sớm nhất. Để loại bỏ những nếp nhân và một làn da không mấy mịn màng, căng đầy, nhiều phụ nữ đã bỏ hàng chục triệu để thực hiện các ca phẫu thuật căng da. Qủa là không thể phủ nhận kết quả của phương pháp này mang lại, nhưng cũng không vì thế mà ta bỏ qua những mặt tiêu cực của nó.

Vậy những mặt tiêu cực của phương pháp này là gì?

Như bạn biết đấy, việc sử dụng dao kéo chưa bao giờ là an toàn tuyệt đối, chỉ cần sơ suất, bất cẩn một chút thôi là bạn có thể bị “lên báo” ngày hôm sau rồi, nếu không cũng bị bệnh này tật kia. Vì dao kéo là kim loại, rất độc với làn da con người, nên khi tiếp xúc với da bạn có thể gây sưng tấy và phù nề kéo dài, khiến bạn đau đớn, khổ sở (đã có người phải chịu cảnh này đến nửa năm). Chưa hết, nếu không may vết mổ bị nhiễm trùng thì còn nguy hiểm hơn nữa, vì có những loại vi khuẩn có thể làm con người mất mạng, không thì cũng để lại nhiều tổn thương nghiêm trọng.

Tuy nhiên, để có một làn da đẹp hơn, khuôn mặt trẻ hóa trở lại thì nhiều người vẫn bất chấp để thực hiện căng da mặt bằng phương pháp này. Vì thực ra những mặt tiêu cực không phải lúc nào cũng xảy ra.

Nhưng bạn cũng có thể yên tâm vì ngoài phương pháp căng da mặt bằng phẫu thuật, giờ đây, bằng sự phát triển nhanh chóng của ngành thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật, như dùng chỉ sinh học, dùng chỉ vàng,… sẽ ít, hoặc là hoàn toàn không gây nguy hiểm cho bạn, mà hiệu quả mang lại cũng không hề thua kém gì. Thật tốt, phải không nào?