VINABRAND
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Những lý do nên mua xe đẩy cho bé

Khi bạn muốn có những chuyến du lịch xa dù đã có con nhỏ, hay bạn muốn có nhiều thời gian để làm việc nhà lẫn việc cơ quan, thậm chí để nghe một cuộc gọi từ nguời ở xa một cách thoải mái nhất ngay cả khi không phải bồng bế con nhỏ, chỉ có một vật dụng vô cùng hữu ích có thể giúp bạn, đó là xe đẩy em bé.

Các dòng xe đẩy em bé hiện giờ rất phổ biến, để khẳng định vị trí trên thị trường và đánh mạnh vào tâm lý người tiêu dùng, nhà sản xuất luôn đáp ứng đầy đủ các chức năng tiện dụng trên một chiếc xe đẩy, và chính vì sự cạnh tranh lành mạnh đó đã cho ta nhiều lý do đáng để mua một chiếc xe đẩy em bé cho đứa con thân yêu.

Xe đẩy vì dành cho bé, nên màu sắc khá tươi mát và dịu, tạo cảm quan tốt hơn cho bé lẫn người nhìn, đệm xe luôn được làm bởi chất liệu cực tốt, giúp bé cảm thấy dễ chịu cả khi nằm lẫn ngủ, tạo tư thế chuẩn cho bé, xương và não bé phát triển toàn diện hơn, phần chân xe có thể điều chỉnh để khi bé lớn lên.

Một số xe còn trang bị cả mái vòm che cho bé, kể cả khi đi ngoài trời nắng gió với bố mẹ cũng không còn lo ngại, đai an toàn là thứ không thể thiếu để bảo vệ bé khi bố mẹ không giữ bé trong vòng tay, mái che to thoáng cho bé luôn cảm thấy mát dù trời có nắng gắt, giỏ đồ rộng rãi chứa nhiều phụ kiện cần thiết khi mẹ cần vật dụng chăm sóc bé, có cả khay đựng tháo rời được nếu bạn không muốn dùng đến nữa.

Bánh xe 3 hoặc 4 bánh, bánh là phần chân trụ vững chắc cho bố mẹ tự tin đẩy bé theo cùng ngay cả trên đoạn đường không bằng phẳng, bánh xe chuyển xoay linh hoạt và cố định được theo ý muốn người tiêu dùng, tay đẩy có loại hai chiều tạo cảm giác yên tâm cho bố mẹ khi muốn quan sát và trò chuyện cùng bé trên những buổi đi dạo, làm không khí thêm vui nhộn và ấm áp.

Như vậy, những tính năng cơ bản nhất của dòng xe đẩy em bé cũng đủ khiến bạn cần có cho thiên thần bé bỏng của bạn, cho những chuyến đi xa thêm nhẹ nhàng, tiện lợi dù ở nhà hay bất cứ đâu.