VINABRAND
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Nên mua máy hút sữa như thế nào?

Hầu như đây là một câu hỏi rất dễ dàng bắt gặp trong cửa hàng bán máy hút sữa. Tuy nhiên không phải ai cũng quá tốt để tư vấn nhiệt tình cũng như đảm bảo cho mọi yêu cầu của bạn về máy hút sữa vừa chất lượng lại vừa phù hợp.

Vì vậy để có thể giải đáp một số thắc mắc thường gặp chúng tôi xin chia sẽ một ít kiến thức chọn lựa máy hút sữa tốt nhất để bảo vệ cho bạn và cho bé.

Nếu muốn việc sử dụng máy hút sữa có hiệu quả thì đầu tiên được nhắc đến đó chình là phù hợp. Phù hợp ở đây vừa có ý nghĩa về hợp túi tiền lại vừa có ý nghĩa về hợp sử dụng. Đều này được thể hiện ở một số đặc điểm sau: Phiễu dùng để bỏ ở núm vú phải phù hợp với kích cỡ của núm vú bạn. Trên thị trường sẽ bán nhiều loại phiễu có kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhiều chị em phụ nữ. Lựa chọn đúng kích cỡ sẽ giúp cho bạn có quá trình sử dụng máy hút sữa được tiện lợi hơn. Tránh gây khó chịu, đau nhức trong hoặc sau quá trình sử dụng.

Nên mua máy hút sữa loại đôi hơn loại đôi. Bởi sử dụng máy hút sữa loại đôi sẽ có 2 ưu điểm sau, một là có thể tiết kiệm được thời gian sử dụng, hai là giúp hút sữa một cách đồng điều ở 2 núm vú tại một thời gian nhất định. Tránh các trường hợp về bên to bên nhỏ sau sử dụng.

Nên mua các dòng máy hút sữa mạnh trên thị trường. Đừng tin vào những lời chào hàng của những người bán hàng. Trước khi mua bạn cần xác định rõ loại nào tốt nhất nhằm tránh bị dụ dỗ. Sau đó cần nên bảo vệ chính kiến mua hàng của mình. Việc chọn địa điểm mua cũng khá quan trọng, cần tìm đến các điểm mua máy hút sữa lâu năm, được tin cậy.

Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất và phân phối máy hút sữa chất lượng như: Máy hút sữa Medela  của Thụy Sỹ hay Máy hút sữa Unimom của Hàn Quốc khá được ưa chuộng và nhiều người chọn lựa.