• Thị trường
  • Nên chọn loại xe đẩy nào cho bé khi mùa hè đến?

Nên chọn loại xe đẩy nào cho bé khi mùa hè đến?

Mùa hè sắp đến, không ít các gia đình đang muốn kiếm tìm cho bé yêu nhà mình một chiếc xe đẩy em bé xinh xắn mà phù hợp nhất, tiện lợi cho bé đi dã ngoại, đi du lịch với gia đình.

Gần đây trên thị trường đang đưa ra một loạt các sản phẩm mới về xe đẩy em bé của một số hãng có thương hiệu mà đang được nhiều người chú ý đến nhất. Như là xe đẩy em bé của Seebaby, Combi, Farlin… với các tính năng vượt trội cho mùa hè này. Dòng xe đẩy thiết kế dưới dạng lưới vừa nhẹ vừa thoáng mát, xe đẩy em bé 2 chiều khá tiện lợi… thiết kế vừa tạo được độ thoải mái mà vẫn đảm bảo về độ an toàn cho bé. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể sử dụng và lựa chọn một chiếc xe riêng và độc đáo cho bé nhà mình.

Tuy nhiên, để lựa chọn một chiếc xe đẩy em bé tốt nhất trong hàng trăm chiếc xe khác nhau luôn là vấn đề khiến các bậc phụ huynh phải đau đầu. Do vậy trước khi lựa chọn các mẹ nên quan tâm đến sở thích của bé nhà mình từ màu sắc đến kiểu dáng, khỏe khoắn như siêu nhân hay nhẹ nhàng như những nàng công chúa? Rồi đến cả những nhạc chuông trong xe nên để nhạc nào mà bé thích, vòng quây bảo vệ xung quanh bé, đệm chống thấm nước, tựa lưng trên xe như nào? Có phù hợp và ưng ý không?... Và điều quan trọng nhất là độ an toàn cho bé có đảm bảo không? Nhất là khi mua xe đẩy em bé ở những nơi không phải cửa hàng chính của hãng phân phối thì các phụ huynh nên chú ý kiểm tra những điều trên để đảm bảo mua được cho bé yêu một chiếc xe đẩy em bé tốt nhất.Đặc biệt các bậc phụ huynh cũng nên chú ý quan tâm đến giá cả của sản phẩm mà mình muốn mua để không bị mua với giá cao hơn trên thị trường.

Mùa hè đã đến, còn chần chừ gì nữa mà các mẹ không lựa chọn ngay cho bé yêu nhà mình một chiếc xe đẩy em bé đáng yêu nhất? thông minh nhất và đời mới nhất? Đối với các bậc phụ huynh bận rộn cũng đừng lo lắng, chỉ cần bạn bật internet và tìm hiểu rồi đặt hàng ngay trên đó, chúng tôi sẽ cam kết gửi hàng đúng theo yêu cầu về tận nhà cho bạn. Xe đẩy em bé, sự lựa chọn thông minh của mọi nhà.