• Kinh doanh
  • Mua Nồi áp suất điện đa năng Supor 50YC3C-100 tại tphcm

Mua Nồi áp suất điện đa năng Supor 50YC3C-100 tại tphcm

Mua nồi áp suất điện ở đâu, giá rẻ nhất ? đang là câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ. Sau đây chúng tôi xin giới thiệt về nồi áp suất điện, lợi ích và trả lời câu hỏi trên như sau:
Lợi ích Nồi áp suất đa năng Supor 50YC3C-100:


Những món hầm, cháo giờ đây chỉ cần vài phút ngắn ngủi để có thể hoàn thành vớinồi áp suất Supor CYSB50YC3C-100. Nồi có dung tích 5 lít, công suất 1000W, làm từ chất liệu inox bền đẹp và đi kèm những tính năng như nấu cơm, nấu cháo, nấu súp, hầm với khả năng điều chỉnh thời gian nấu, đèn báo và âm báo rất tiện dụng. Ngoài ra, nồi áp suất Supor CYSB50YC3C-100 còn có 9 chức năng bảo vệ an toàn, đảm bảo áp suất, nguồn điện ổn định và được áp dụng kỹ thuật điều chỉnh áp suất kép cùng với màn hình kỹ thuật số hiển thị 2 số và 6 chức năng nấu. Hãy hoàn thiện gian bếp hiện đại với nồi áp suất Supor CYSB50YC3C-100.

[​IMG]
Tính năng nổi bật

Nồi áp suất điện supor đa năng
Bạn có thể sử dụng các chức năng của nồi như hầm đậu, thịt bò, gân, xương và nấu các món cơm, súp, cháo... để làm nhiều món ăn cho gia đình.

Công suất 1000w và áp suất lớn
Nồi áp suất Supor CYSB50YC3C-100 hoạt động với áp suất lớn, công suất 1000W, khiến nhiệt độ sôi của nước cao hơn khi ta nấu dưới áp suất bình thường, nhờ vậy sẽ rút ngắn thời gian nấu và giảm hao tốn điện năng.

Xem thêm về công dụng nồi áp suất điện tại onlinesaigon.vn
Hãy mua ngay tại trung tâm mua sắm onlinesaigon để được hưởng mức giá bán lẻ tốt nhất tại tphcm. Chúc chị em luôn luôn thành công với công việc nội trợ của mình.