Mua máy quấn màng PE ở đâu

Các doanh nghiệp muốn tăng năng suất máy đóng gói hàng hóa bằng cách mua máy quấn màng PE? Bằng những kinh nghiệm chia sẻ trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua được sản phẩm chất lượng.

Nhu cầu bảo quản chất lượng hàng hóa trong khâu vận chuyển ngày các được chú trọng. Các doanh sản xuất và phân phối bắt đầu sử dụng màng bọc PE để quấn quanh sản phẩm, kiện hàng nhỏ lẻ, như vậy vừa bảo vệ vẻ ngoài của hàng hòa không bị trầy xước, vừa giúp quá trình di chuyển được an toàn hơn. Những chiếc máy quấn màng PE là giải pháp thay thế cách quấn màng thủ công được nhiều người áp dụng, giúp tiết kiệm thời gian quấn màng, tính thẩm mỹ cũng đảm bảo hơn.

Mua máy quấn màng PE ở đâu?

 

 

Máy quấn màng PE chọn như thế nào?

Có nhiều loại máy quấn màng PE từ nhiều nhãn hiệu được phân phối bởi nhiều công ty khác nhau trên thị trường Việt Nam. Các đơn vị doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh chọn mua máyđể tối đa hóa thời gian đóng gói PE, đồng thời đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

Chọn máy quấn màng PE như thế nào được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Hiện nay có thể chia ra làm 2 loại máy quấn màng PE là máy thủ công và máy tự động.

- Máy quấn màng PE bán tự động

Ưu điểm của các loại máy này là tính linh hoạt. Bởi có kích thước nhỏ nên bạn có thể dễ dàng di chuyển. Kết cấu đơn giản, dễ dàng sử dụng. Các loại máy này cũng được sử dụng trong rất nhiều siêu thị đặt trong quầy PE khác nhau. Giá thành từ 1 triệu đến 2 triệu đồng.

- Máy quấn màng PE tự động

Đúng như tên gọi thì đây là loại máy quấn màng PE tự động hoàn toàn với khả năng quấn số lượng sản phẩm cực nhanh trong thời gian nhất định. Tuy nhiên, loại máy này khá cồng kềnh, khó di chuyển. Với những doanh nghiệp có khối lượng PE lớn, cần đóng gói, quấn màng hàng trăm nghìn sản phẩm thì nên sử dụng máy quấn màng tự động này.

Mua máy quấn màng PE ở đâu chất lượng?

Trong một thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp máy quấn màng PE như hiện nay, bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín nhất để có sản phẩm chất lượng cao.

- Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm

Hiện nay các doanh nghiệp trong nước chưa tự sản xuất máy màng quấn PE. Vậy nên phần lớn các đơn vị đều là các công ty phân phối máy quấn màng từ những thương hiệu hàng đầu đến từ các nước phát triển trên thế giới. Bạn nên chọn mua các sản phẩm máy này tại những địa chỉ chuyên cung cấp giải pháp trang thiết bị máy móc cho ngành công nghiệp về đóng gói, bao bì, thiết kế và thi công.

- Địa chỉ công ty rõ ràng, uy tín

Một địa chỉ công ty uy tín luôn rõ ràng các địa chỉ. Hầu hết những công ty chuyên cung cấp máy quấn màng PE đều là các công ty có trang web riêng. Chính bởi vậy bạn có thể tìm được các thông tin về địa chỉ, giá cả sản phẩm,... nhanh chóng ở trên internet. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian tìm kiếm và gọi điện liên lạc trực tiếp, bạn có thể biết giá cả, cũng như thương thảo hợp đồng đặt hàng số lượng máy lớn.

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, bạn không còn cần phải mất công tìm đến tận nơi để khảo sát giá nữa. Nếu bạn cảm thấy giá cả chấp nhận được, bạn mới đi đến bước tiếp theo là đi đến tận công ty để xem xét chất lượng của máy. Từ đó mới quyết định có mua máy ở do công ty này phân phối hay không.

- Giá cả minh bạch, rõ ràng

Các sản phẩm máy quấn màng PE có mức giá dao động tùy công suất hoạt động và thương hiệu. Có những loại máy trên website không để giá cả, vậy nên bạn có thể gọi điện trực tiếp qua số hotline của công ty để gặp nhân viên tư vấn hoặc bạn cũng có thể để lại tin nhắn ở góc màn hình phía bên tay phải để nhân viên trực web có thể trả lời cho bạn.