• Kinh doanh
  • Mùa đầm dạo phố đẹp ở đâu?

Mùa đầm dạo phố đẹp ở đâu?

Để mua cho mình những mẫu đầm dạo phố xinh đẹp không thua kém bạn bè mình, hãy cùng tham khảo những mẫu đầm dạo phố của chúng tôi dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy mẫu đầm được ưa chuộng nhất mùa hè này trong bộ sưu tập của Thời Trang MODOLA.

Đằng sau những thời gian lao động mỏi nhừ, được đi dạo và tung tăng với nhóm bạn hay chàng ấy là những giây phút ưa thích nhất của cô nàng. Vì thế mà đầm dạo phố luôn được các bạn gái nghĩ tới và ”tậu” về mỗi lúc shopping cho những ngày đổi gió hay lễ tết. Nào cùng nghía qua những mốt đầm đẹp lung linh nhất dạo gần đây nhen:

Những dạng đầm dạo phố bằng vải ren hoặc có nhấn thêm ren ở một vài chi tiết thường giúp cho phái đẹp có được nét cuốn hút và kiêu sa không thể cưỡng lại. Chẳng cần bày tỏ thêm, vì đây hẳn là chất liệu vải đã được phái nữ ưu tiên nhất trong năm qua và đã được những nhà thời trang chon cho rất nhiều đầm váy chứ không riêng đầm dạo phố.

 

 

Bạn gái yêu chiều với nét ngọt ngào thì hãy nên lựa chọn loại phi chất vải mỏng kết hợp chiffon làm thành điểm nhấn cho bộ kiểu đầm của mình. Sự nữ tính của voan mềm mại là khó thể gượng lại nhưng bạn nên cẩn thận vì vải này rất dễ hở hang nhé. Nếu trung thành với vải gấm cổ kính, bạn sẽ có được kiểu đầm dạo phố hợp với phong cách lãng mạn và đằm thắm. Không mấy rắc rối về màu sắc, phong cách đơn giản với kiểu cổ thuyền và xếp tần nữ tính, đầm dạo phố lenci sắc trắng đủ lực hóa bạn thành một tiểu thư trong đôi mắt “ai đó”.

Đừng chần chừ hãy đến ngay Thời Trang MODOLA để chọn cho mình những bộ đầm dạo phố xinh xắn nhất: http://shopaoquan.vn/dam-dao-pho-257-273