• Thị trường
  • Mikasa- Máy đầm cóc thương hiệu số 1 Nhật Bản

Mikasa- Máy đầm cóc thương hiệu số 1 Nhật Bản

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại máy đầm cóc khác nhau phục vụ trong lĩnh vực xây dựng như máy đầm cóc HCR80, máy đầm cóc Hon da. Một trong số đó có máy đầm cóc Mikasa.

Mikasa là thương hiệu máy đầm cóc đến từ Nhật Bản. Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới tại quốc gia tiên phong trong lĩnh vực công nghệ- khoa học, Mikasa có tần suất hoạt động hiệu quả hơn so với các loại máy thông thường. Đa phần máy đầm cóc được sử dụng chủ yếu trên thị trường Việt Nam đều được sản xuất tại các quốc gia có uy tín như Nhật Bản, Đức, Trung Quốc, Thái Lan… nên nếu được đem ra so sánh thì Mikasa cũng xứng tầm một chin một mười.

Máy đầm cóc Mikasa khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Với lý do thiết kế thông minh, thuận tiện trong quá trình điều khiển, nhỏ, gọn nhưng lại có hiệu suất hoạt động cao Mikasa luôn đồng hành cũng các công trình xây dựng lớn nhỏ, góp phần không nhỏ trong quá trình thi công. Máy đầm cóc Mikasa có hai dòng máy chính chủ yếu được sử dụng là Mikasa MT55 và Mikasa MT72. Cả hai dòng máy này đều hoạt động bằng động cơ Robin Eh chạy bằng nguyên liệu xăng. Máy có tần số rung vào khoảng từ 600 tới 680 lần/ phút với biên độ giật từ 70 tới 85mm. Cả hai dòng máy đều hoạt động bằng cách giật nổ và đều có trọng lực đầm lên tới 1000 kg hoạt động cực nhanh, hiệu quả và chất lượng.

Cũng giống như các loại máy đầm cóc khác, máy đầm cóc Mikasa dùng trong quá trình thi công đầm, nén nền đất, lấp đầy rãnh dẫn lỗ hổng, san phẳng và nén chặt nguyên vật liệu với nhau. Khác với các loại máy thông thường khác, Mikasa còn được ứng dụng trong đời sống như một chiếc máy nghiền nhỏ, tán nhuyễn các loại hạt tổng hợp hay tách nhỏ cà phê, thuốc bắc. Đây là một ứng dụng vô cùng sáng tạo của người dân khi áp dụng khoa hoc kỹ thuật vào đời sống. Vì những lí do trên mà Mikasa được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam là điều dễ hiểu.