• Thị trường
  • Máy tính xách tay giá rẻ cho người thu nhập thấp

Máy tính xách tay giá rẻ cho người thu nhập thấp

Đối tượng người dùng có thu nhập thấp, một mẫu máy tính xách tay giá rẻ, hiệu năng ổn là những gì có thể nghĩ đến vào thời điểm hiện tại khi đang có nhu cầu mua sắm.

Máy tính xách tay giá rẻ cho người thu nhập thấp

Trong xã hội hiện nay mọi thứ đang dần công nghệ hoá, từ việc gửi thư, liên lạc hay học tập gần như đều thông qua internet. Ai cũng muốn sở hữu một chiếc máy tính xách tay để cập nhật mọi thứ nhanh chóng và hiện đại nhất. Thế nhưng điều kiện mỗi người khác nhau nên việc chọn lựa sản phẩm theo nhu cầu cũng khác nhau. Đặc biệt là các đối tượng có thu nhập thấp, nên việc tư vấn dòng máy tính xách tay giá rẻ là điều thông minh và hiệu quả nhất.

Tư vấn máy tính xách tay giá rẻ hiệu quả nhất.

Vì máy tính xách tay hay còn gọi là laptop là những thiết bị điện tử thông dụng nhất giúp được cho công việc, học tập. Trong đời sống hiện nay laptop gần như là không thể thiếu chỉ sau điện thoại. Nhưng không hẳn ai cũng có và biết sử dụng đúng cách, đúng chức năng...

Trên thị trường đang có quá nhiều thương hiệu máy tính xách tay nhưng nổi bật nhất vẫn là Samsung, Acer, Lenovo, HP, Dell, Asus. Và mỗi thương hiệu đều có chiến lược giá hấp dẫn để thu hút khách hàng, từ đó tạo nên sự cạnh tranh về giá ngày càng mạnh mẽ hơn và người được lợi nhiều nhất chính là khách hàng.

Ở mỗi hệ thống bán hàng lớn hay cửa hàng buôn bán lẻ đều phải có nhân viên tư vấn, nhân viên này có trách nhiệm lắng nghe nhu cầu của khách hàng để có thể giới thiệu sản phẩm phù hợp, giá đặc biệt. Chắc chắn khách hàng nào cũng mong muốn mua được sản phẩm tốt mà giá thành rẻ. Nhưng trước mắt họ có quá nhiều sự lựa chọn họ sẽ rất khó đưa ra quyết định, đôi khi là không tiếp tục mua.

Đối với những khách hàng là học sinh - sinh viên hay người lao động có thu nhập thấp thì người bán hàng cần tập trung tư vấn máy tính xách tay giá rẻ, nó sẽ là định hướng đúng đắn, với những chức năng cơ bản và thông dụng như tin học văn phòng, kết nối internet, lưu trữ dữ liệu...người mua hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng sau khi mua máy. Với mức giá tầm 8 triệu trở lại đã có thể sở hữu sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng.

Sau khi nắm được chi phí của khách hàng người bán sẽ dễ dàng tư vấn hơn, đa số người sử dụng máy tính xách tay không hiểu được hết cái gì gọi là cấu hình, bộ nhớ vì nó thiên về chuyên môn kĩ thuật, vì vậy người bán cần tư vấn rõ hơn về cấu hình, ram, độ lớn màn hình, nguyên lý hoạt động, dung lượng pin...từ đó cho khách hàng có sự so sánh và đưa ra quyết định chọn sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Cần lưu ý khi tư vấn máy tính xách tay giá rẻ cho khách

- Giới thiệu sản phẩm trong phạm vi yêu cầu của khách hàng.

- Không ép khách chọn lựa sản phẩm nào đó, chỉ nên đưa ra gợi ý để khách dễ chọn lựa.

- Không quên tư vấn kiểu dáng, màu sắc sản phẩm theo phong thái, tính cách hoặc ngoại hình của khách hàng. Điều này đi kèm với trọng lượng và kích thước sản phẩm.