• Thị trường
  • Máy hút sữa đảm bảo dinh dưỡng cho bé ngày tháng đầu đời

Máy hút sữa đảm bảo dinh dưỡng cho bé ngày tháng đầu đời

Sữa mẹ là nguồn thức ăn tốt nhất cho bé nhất là những tháng đầu đời. Bà mẹ nào mà không muốn cho con mình có đầy đủ chất dinh dưỡng khỏe mạnh trong sữa mẹ. Tuy nhiên vì một số lí do mà các mẹ không thể cho con bú được. Các nhà khoa học đã thiết kế ra loại máy hút sữa để vấn đề không còn là khó khăn nữa.

Nhiều bà mẹ sau khi sinh tâm lí không được ổn định dẫn đến dòng sữa bị ít đi. Hay vì phải chăm bé mà chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không phù hợp dẫn đến thiếu sữa trầm trọng. Máy hút sữa có thể giúp các bà mẹ giải quyết tình trạng thiếu sữa. Cơ chế hoạt động của nó giúp kích sữa làm tăng dòng sữa cho các bà mẹ bị ít sữa. Ngoài ra máy hút sữa còn có thể dự trữ lượng sữa khi bé không ăn hết trong vòng hai tháng.

Đối với các bà mẹ phải đi làm sau những tháng nghỉ thai thì chiếc máy này rất cần thiết. Khoa học chứng minh nên cho bé bú sữa mẹ từ đầu tháng đến một tuổi để bé phát triển tốt nhất. Các bà mẹ có thể vừa làm việc vừa lấy sữa, có thể nhờ người thân cho bú.

Máy hút sữa có thiết kế rất nhỏ gọn và nhẹ. Không gây đau khi lấy sữa mà có cảm giác như cho con bú. Máy được thiết kế theo chu kì hút nhả và nghỉ. Bạn có thể điều chỉnh lực hút theo mong muốn. hiện có hai loại máy hút sữa chính là hút bằng tay và hút bằng điện. Nhiều bà mẹ thường chọn cho mình máy hút bằng tay vì rất an toàn lại phù hợp giá tiền. Nhưng máy hút bằng điện thì tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Lấy sữa cũng có hai cách là lấy đơn ( lấy một bên ) và lấy đôi ( lấy hai bên ). Đương nhiên là lấy đôi sẽ nhanh hơn lấy đơn vì trong lúc lấy sữa đơn thì ta phải đổi bên lien tục

Bạn có thể dễ dàng đặt mua máy hút sữa trên những trang mạng hoặc tìm mua ở những cửa hàng bán đồ dành cho mẹ và bé.