• Thị trường
  • Lựa chọn xe đẩy như thế nào để phù hợp với độ tuổi

Lựa chọn xe đẩy như thế nào để phù hợp với độ tuổi

Lựa chọn xe đẩy em bé theo độ tuổi luôn là tiêu chí trong việc chọn lựa xe đẩy cho trẻ sử dụng việc lựa chọn như vậy có thể giúp trẻ phát triển tốt nhất đồng thời cũng tránh gây tổn thương cho trẻ khi sử dụng.

Để lựa chọn một chiếc xe đẩy em bé phù hợp cho trẻ ta nên chia trẻ theo từng độ tuổi cũng như các tư thế đi kèm với độ tuổi đó để có thể lựa chọn phù hợp, và các mẹ mới lần đầu mua xe đẩy cũng có thể lựa chọn được mà không cần phải đắn đó hay lo lắng gì trong việc lựa chọn đầu tiên này.

xe đẩy em bé

- Giai đoạn trẻ từ sơ sinh đến 6 tháng tuổi: có thể nó đây là giai đoạn đầu tiên trong việc cho trẻ tiếp xúc với xe đẩy nên trong giai đoạn này ta nên hêt sức tinh ý trong việc lựa chọn xe đẩy, việc lựa chọn này có thể ảnh hưởng đến sự phát triển sau này của trẻ cho đến chúng ta không nên chọn đại hoặc chọn qua loa.

Với giai đoạn này trẻ phát triển còn khá yếu và đặc biệt trẻ sẽ bị tổn thương nhiều nhất là phần xương của trẻ,cho nên khi lựa chọn xe đẩy này ta nên lưu ý vấn đề này. Với giai đoạn này ta nên ưu tiên việc lựa xe đẩy có ba tư thế nằm, ngồi, ngã đồng thời ta cũng nên lựa chọn xe đẩy có thể xoay chuyển hai chiều thì tiện lợi hơn, chú trọng đến các chất liệu vải có trong xe đẩy của trẻ vì giai đoạn này trẻ khá nhạy cảm cho nên chúng ta nên lựa chọn xe đẩy có thể mang lại độ an toàn cũng như độ thoải mái khi trẻ sử dụng.

 Giai đoạn trẻ trên 6 tháng tuổi: giai đoạn này trẻ có vẻ đã cứng cáp rất nhiều nên việc chọn lựa cũng dễ dàng hơn các giai đoạn tuổi khác, trong giai đoạn này bạn cũng có thể cho trẻ sử dụng xe đẩy có ba tư thế cũng được hoặc sử dụng các loại xe đẩy ba bánh cho trẻ để có thể giúp trẻ nâng cao thêm sức khoẻ đặc biệt là giúp trẻ có một đôi chấn cứng cáp để trẻ có thể tập đi nhanh hơn.