• Kinh doanh
  • Lợi thế của ổn áp lioa DRII-1000

Lợi thế của ổn áp lioa DRII-1000

Điện năng là năng lượng cần thiết trong mọi sinh hoạt. Vậy nên, nếu thiếu hụt nó mọi công việc đều sẽ bị gián đoạn ảnh hưởng không tốt đến chất lượng cuộc sống của người dân. Nắm bắt được tình hình, công ty Hoàng Phát giới thiệu với quý khách sản phẩm ổn áp Lioa DRII-1000.

ổn áp Lioa DRII-1000 giúp duy trì điện áp trong mức an toàn trong khoảng từ 50V - 250V ở những vùng sâu vùng xa có điện áp không ổn định nhằm tránh tình trạng truyền tải điện yếu hoặc điện quá tải.

Ổn định điện áp là việc làm cần thiết vì nếu điện yếu sẽ gây cản trở trong sinh hoạt trong khi việc điện quá tải lại dễ gây cháy nổ nguy hiểm đối với tất cả mọi người. Tuy được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp, kích thước dài*rộng*cao tương đương 237x178x198 (mm) và có trọng lượng 7,8 kg nhưng sản phẩm vẫn phù hợp sử dụng trong gia đình.

 

Không gây tiếng ồn, ổn áp Lioa hoạt động êm ái và không đem lại phiền nhiễu cho người sử dụng. Khả năng thích nghi với điều kiện môi trường có nhiệt độ không ổn định từ -5 độ C đến tận 40 độ C vừa đảm bảo tính bền bỉ của sản phẩm theo thời gian vừa đảm bảo hiệu suất hoạt động của sản phẩm ở từng vùng miền khác nhau trên đất nước. Không chỉ vậy, nhờ thích ứng được tốt nhiệt độ mà ổn áp còn có mặt trên thị trường thế giới từ Châu Á sáng châu Âu và được xuất khẩu thường xuyên.

Để bảo vệ gia đình trong quá trình sử dụng, sản phẩm còn được tích hợp khả năng tự động ngắt điện, hoạt động như một cái cầu chì. Với thiết kế hoàn hảo và tính năng vượt trội so với những sản phẩm ổn áp khác. Ổn áp Lioa được tin rằng là sản phẩm phù hợp cho mọi hộ gia đình.