• Thị trường
  • Loại thuốc diệt chuột tốt mà an toàn cho người

Loại thuốc diệt chuột tốt mà an toàn cho người

Chọn mua loại thuốc diệt chuột tốt mà lại an toàn là sự lựa chọn đúng đắn, nó không chỉ mang lại kết quả tốt khi sử dụng mà còn đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của chúng ta và những người thân xung quanh mình.

 

Thuốc diệt chuột hiệu quả
Cuộc sống của chúng ta đang không ngừng phát triển và ngày càng hiện đại hơn rất nhiều. Để góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người, nhữngCuộc sống của chúng ta đang không ngừng phát triển và ngày càng hiện đại hơn rất nhiều. Để góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người, những nhà sản xuất thuốc côn trùng nổi tiếng đã cho ra đời các loại
thuốc diệt chuột  không chỉ tốt và con an toàn hơn cho con người. Những sản phẩm này đều được sản xuất trên dây truyền tiên tiến, bằng công nghệ sinh học hiện đại.

Loại thuốc diệt chuột tốt lại đảm bảo an toàn cho người dùng mà chúng tôi muốn giới thiêu với mọi người sau đây là sản phẩm Biorat thuộc thương hiệu Bio. Đây là loại thuốc được sản xuất bằng công nghệ vi sinh đến từ CuBa, với hoạt chất sinh học nhưng lại có tác dụng rất mạnh trên chuột, chỉ cần ăn phải một lượng nhỏ thuốc thôi là cũng đủ làm chuột chết.

Sản phẩm Biorat hiện có dạng bã nên sử dụng khá đơn giản và tiện lợi, hơn nữa còn dễ dàng bảo quản và dùng được trong những điều kiện môi trường khác nhau. Khi sử dụng chúng ta chỉ việc đặt thuốc ở một nơi nào đó bất kỳ trong phạm vi nhà ở hoặc nơi làm việc. Với tín năng dẫn dụ chuột tốt, chúng sẽ bị thu hút và tự tìm đến ăn bã.

Thuốc diệt chuột Biorat có hoạt tính mạnh, nhưng thời gian phát huy tác dụng thường khá lâu, điều này là nằm làm cho chuột tha thuốc về tố và cho những con còn lại trong bầy ăn. Sau vài ngày ăn thuốc, lúc này chuột mới chết từ từ.

Hiện Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn đang có bán thuốc diệt chuột Biorat, nếu có thắc mắc hoặc nhu cầu mua hàng thì mọi người cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.